Winnie Academy hân hạnh đồng hành cùng “ Người kế vị – Futurista 2017

Trước thềm 1 cuộc thi sắc đẹp mang tầm ảnh hưởng quốc tế như Hoa Hậu Hoàn vũ VN thì diện mạo của mỗi thí sinh xuất hiện trong buổi tọa đàm  Người kế vị – Futurista 2017 là đặc biệt quan trọng. Winnie Academy đã mang lại cho các thí sinh một diện mạo quyến rũ nhưng cũng  đầy cá tinh, sắc sảo. Bốn mươi  học viên Make up và hai mươi  học viên hair design- những “ phù thủy sân khấu đã được Winie đào tạo bài bản theo chuẩn Quốc tế, thường xuyên đc “training” nâng cao kỹ năng tại các show thời trang, event lớn nhỏ trong nước và quốc tế đã tự tin hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần không nhỏ vào thành công rực rỡ của Người kế vị – Futurista 2017

_DSC0438

Người kế vị – Futurista 2017 là môi trường chuyên nghiệp cho các học viên của Winnie thực hành nghề

Thử tưởng tượng 1 ngày ko xa chính bạn sẽ trở thành những chuyên viên trang điểm hay hair stylist cho người nổi tiếng hoặc chính thần tượng của mình trong 1 sự kiện tầm cỡ như Người kế vị – Futurista 2017?  Học viên của chúng tôi đã thử và thành công. Còn Bạn chần chừ gì mà ko trở thành thành viên của đại gia đình Winie Academy?

Vậy hãy để   Winie Academy giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ đó. Chúng tôi luôn cập nhật những trang thiết bị tiên tiến, công cụ tối ưu nhất để phục vụ cho quá trình học và thực hành của học viên.   Đến với chúng tôi, bạn sẽ được giáo viên “ cầm tay chỉ việc”, Đừng chỉ biết ước mơ mà hãy thức tỉnh để thực hiện. Hơn 11 năm kinh nghiệm, Winnie tự hào mang lại việc làm ổn định cho 100 người mỗi tháng. Có 1 spa cho riêng mình, mở ra cơ hội việc làm cho những người khác. Tại sao không? Bạn có thể lựa chọn Winnie Acadamy để tìm đáp án. Không những thế ban còn được cấp chứng chỉ Quôc tế sau khi kết thúc khóa học, hoàn toàn có thể lựa chọn môi trường làm việc trong nước hoặc Quốc tế.

 Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn vẽ nên tương lai cho chính mình!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *