HỌC VIÊN NAIL SALON NGUYỄN THỊ KHÁNH LINH ĐẠT GIẢI NHÌ – HẠNG STUDENT HTV NAILS CUP LẦN 4 – 2019

HỌC VIÊN KHÓA NAIL NGUYỄN THỊ KHÁNH LINH ĐẠT GIẢI NHÌ – HẠNG STUDENT HTV NAILS CUP LẦN 4 – 2019

Chiều ngày 20/12, Lễ tri ân Tổ nghiệp ngành Nails Việt Nam lần 3 và HTV Nails Cup lần 4 đã diễn ra thành công rực rỡ với hơn 500 khách mời cùng BGK trong và ngoài nước tham dự.

Sự kiện nhằm khơi ngợi truyền thống nhớ nguồn, tỏ lòng tôn kính đối với tổ nghề – các anh chị tiền bối đi trước và vinh danh những nghệ sĩ nails tài hoa trong và ngoài nước. Đồng thời, tạo một sân chơi bổ ích để giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm làm nghề đối với anh chị em ngành Nail.

IMG_6313

Cuộc thi bao gồm hơn 20 hạng mục và mỗi hạng mục chia thành 2 giải: hạng Học Viên và hạng Chuyên Nghiệp, tạo cơ hội cho các bạn được thử sức mình.

Nguyễn Thị Khánh Linh – hiện là học viên theo học tại lớp Nail Winnie đã hoàn thành xuất sắc bài thi và ẵm trọn Giải Nhì – Hạng Student – Bộ môn Hand Poster.

IMG_6317

Winnie Beauty Academy luôn luôn mong muốn bản thân các em ngày hôm nay phải giỏi hơn ngày hôm qua, không ngừng học hỏi và thử sức mình trên các lĩnh vực.

IMG_6303

Cảm ơn em đã cố gắng không ngừng vì bản thân!
Kết quả em đạt được ngày hôm nay cũng minh chứng cho tài năng của bản thân, chắc chắn em sẽ còn vươn xa hơn nữa.
Và khẳng định Winnie chính là cơ sở đào tạo ngành làm đẹp nói chung và ngành Nails nói riêng thực sự uy tín và chất lượng.

IMG_6316

Tham khảo thêm về khóa học Chăm sóc và Vẽ móng nghệ thuật TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *