Khai giảng lớp phun xăm thẩm mỹ cơ bản cho người mới bắt đầu tại Hà Nội

Học nghề phun xăm thẩm mỹ cũng đang được nhiều người lựa chọn bởi nghề đem lại thu nhập cao bởi trào lưu phun xăm, điêu khắc chưa bao giờ hạ nhiệt trong giới làm đẹp. Chúng ta đều biết rằng phun xăm thẩm mỹ là một nghề đòi hỏi nhiều kĩ năng và đầu tư thời gian để học hỏi, tìm hiểu tham gia các khóa học.

Lớp phun xăm thẩm mỹ cơ bản diễn ra lúc nào?

Với nhu cầu tìm hiểu và học nghề làm đẹp đặc biệt là nghề phun xăm thẩm mỹ ngày càng tăng. Học viện Winnie chuẩn bị cho tổ chức khai giảng lớp học phun thêu thẩm mỹ cơ bản cho người mới bắt đầu ở Hà Nội.

Lop phun theu co ban-min
Lớp học phun xăm do cô Hải Yến trực tiếp giảng dạy.

Nếu bạn đang có nhu cầu học nghề nhưng chưa hiểu rõ về nghề phun xăm thẩm mỹ thì khóa học này sẽ là “chìa khóa” giải đáp thắc mắc và giúp bạn chắc chắn với lựa chọn của mình hơn. Khóa học cơ bản diễn ra trong hai ngày 6/6/2023 – 7/6/2023 do chính nghệ nhân Hải Yến đứng lớp.

Đặc biệt khi tham gia khóa học bạn còn có cơ hội nhận được học bổng của Học viện Winnie khi có thành tốt trong hai ngày học tập.

Lớp phun xăm thẩm mỹ cơ bản là học gì?

Việc tổ chức lớp học cơ bản trong 2 ngày đã được Học viện Winnie ấp ủ từ lâu giúp nhiều người hiểu thêm về nghề phun xăm thẩm mỹ. Tuy chỉ diễn ra trong hai ngày nhưng bạn sẽ được tìm hiểu về lý thuyết cơ bản như: cách vẽ theo tỷ lệ vàng, các kỹ thuật phun xăm thường gặp, thiết bị máy móc chuyên dụng… và thực hành ngay trên da giả dưới sự hướng dẫn của cô Hải Yến.

Profile của cô Hải Yến.
Profile của cô Hải Yến.

Được biết, cô Hải Yến hiện là CEO & Đồng sáng lập Học Viện Dạy Nghề Làm Đẹp Quốc Tế Winnie. Cô được biết đến là 1 trong 3 chuyên gia tiếp cận với Hairstroke đầu tiên vào những năm 2016 khi mà phun xăm vẫn còn đang là ngành nghề mới so với thời kỳ đó. Với sự nghiệp và tài năng của mình Cô Hải Yến vinh dự được Chủ Tịch Hội Đào Tạo và Phát triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Phun Thêu Thẩm Mỹ phụ trách chuyên môn phát triển ngành Phun Thêu tại Việt Nam.  

Khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản là cơ hội để cho những người mới tìm hiểu toàn diện về nghề trước khi bắt đầu. Khóa học diễn ra trong 4 buổi và học xong mới thu học phí. Nếu như bạn đang có nhu cầu học nghề thì nhanh tay đăng kí liên hệ với Học viện Winnie.  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *