hoc-nail-online-bai-5-phan-1

Bài 5: Làm Quen Với Cọ Tròn Cơ Bản (Phần 1)

Các dụng cụ cần chuẩn bị: Sơn màu Bảng đen tập vẽ Cọ tròn Nội dung luyện tập: Bông hoa cánh tròn Bông hoa tim Bông hoa 3 cánh Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại trong phần tiếp theo của lớp học vẽ móng online của Winnie Beauty Academy.  

hoc nail online bai 4 phan 4

Bài 4: Làm Quen Với Cọ Bản Cơ Bản (Phần Cuối)

Các dụng cụ cần chuẩn bị: Sơn màu Bảng đen tập vẽ Cọ bản Nội dung luyện tập: Bông hoa cánh tròn Bông hoa cánh tim Nụ hoa đơn, nụ hoa kép Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại trong phần tiếp theo của lớp học vẽ móng online của Winnie Beauty Academy.  

hoc nail online bai 4 phan 2

Bài 4: Làm Quen Với Cọ Bản Cơ Bản (Phần 2)

Các dụng cụ cần chuẩn bị: Sơn màu Bảng đen tập vẽ Cọ bản Nội dung luyện tập: Cá heo dọc Cá heo nằm ngang Cá vàng Cá thần tiên Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại trong phần tiếp theo của lớp học vẽ móng online của Winnie Beauty Academy.  

hoc nail online bai 4

Bài 4: Làm Quen Với Cọ Bản Cơ Bản (Phần 1)

Các dụng cụ cần chuẩn bị: Sơn màu Bảng đen tập vẽ Cọ bản Nội dung luyện tập: Bông hoa cánh đơn Bông hoa cánh kép Bông hoa ba cánh Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại trong phần tiếp theo của lớp học vẽ móng online của Winnie Beauty Academy.  

hoc nail online bai 2

Bài 2: Luyện Tập Chăm Sóc Móng Trên Tay, Chân Mẫu

Các dụng cụ cần chuẩn bị: Bát ngâm tay, ngâm chân Dụng cụ tiệt trùng (cồn 90, máy tiệt trùng …) Kìm nhặt da, cây đẩy da, Kìm bấm móng Dũa (dũa mịn, dũa thô, dũa bóng) Kem làm mềm viền da (hoặc vitamin E) Thao tác luyện tập: B1: Ngâm tay, chân của khách trong

hoc nail online bai 1

Bài 1: Luyện Tập Chăm Sóc Móng

Các dụng cụ cần chuẩn bị: Chanh tươi (vài quả), vỏ mỏng (vỏ dày thường bị giòn, dễ vỡ trong quá trình luyện tập) Kìm (sắt hoặc thép), lưỡi kìm khít Thao tác luyện tập: B1: Dùng dao cắt một đường ngang quả chanh B2: Đặt kìm nghiêng sao cho lưỡi kìm sao cho lưỡi

B11 - Ngõ 67 - Văn Cao - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội. Liên hệ: (024)35.77.55.66 hoặc 0901 788 588