Chăm Sóc Da

Học viện làm đẹp Quốc tế Winnie Academy cung cấp cho tất cả mọi người cơ hội để trở thành một chuyên gia chăm sóc da spa với các khóa học chăm sóc da spa của Học viện.

Với giáo trình bài bản, chuyên nghiệp được trực tiếp biên soạn và liên tục cập nhật bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm của Winnie Academy, học viên sẽ liên tục được tiếp vận với những phương pháp dạy chăm sóc da spa mới nhất không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng của ngành Spa, giúp cho học viên có thể tự tin đăng ký làm việc tại các trung tâm spa lớn trên toàn quốc và thậm chí là tại nước ngoài.

chuyen nganh cham soc da spa
Hình ảnh một buổi học chăm sóc da spa tại Học viện Winnie Academy

Bên cạnh giáo trình thì Học viện Winnie Academy cũng tập trung đầu tư, cập nhật các máy móc Spa tiên tiến, tạo điều kiện cho học viên được thực hành với những máy móc cao cấp chỉ xuất hiện tại các Spa lớn, cao cấp chứ không chỉ là một vài máy móc đã lỗi thời như một số học viện cũng cung cấp khóa học chăm sóc da spa tại hà nội. Điều này giúp cho học viện tránh được việc bỡ ngỡ khi đi làm, giảm thời gian thử việc xuống mức tối thiểu.

Không những thế, những khóa học chăm sóc da Spa tại Winnie Academy cũng được tối thiểu hóa mức học phí cho học viên, cùng với các chương trình khuyến mãi liên tục được đưa ra, bất cứ ai cũng có điều kiện tiếp cận với những khóa học mà Học viện cung cấp.

Nếu như bạn vẫn băn khoăn học chăm sóc da spa ở đâu tốt hay trung tâm nào dạy chăm sóc da spa tốt nhất, thì Học viện làm đẹp Quốc tế Winnie Academy chính là câu trả lời cho bạn!