Phun Thêu Thẩm Mỹ

Sau khi hoàn thành các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện Winnie Academy, học viên sẽ được trang bị toàn bộ kiến thức và kĩ năng cần thiết của ngành phun thêu.

Tai Học viện làm đẹp Quốc tế Winnie Academy, các giáo viên phun xăm thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm đã kết hợp với nhau để xây dựng và liên tục cập nhật bộ giáo trình phun xăm của Học viện để giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh và khoa học nhất cũng như tạo điều kiện cho mọi học viên khi tham gia khóa học tại Winnie Academy đều được tiếp cận với các kiến thức và kĩ thuật phun thêu mới nhất trên toàn thế giới. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên có thể tự tin làm việc tại các Salon phun thêu lớn không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới mà không gặp chút khó khăn nào.

phun xăm thẩm mỹ
Hình cảm một buổi học phun xăm thẩm mỹ tại học viện Winnie Academy

Bên cạnh đó thì đội ngũ quản lý của Học viện Winnie Academy liên tục tìm tòi, kết hợp với các trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ lớn trên thế giới để có thể tiếp cận với những công nghệ phun xăm mới đang được ưa chuộng trên thế giới, tạo điều kiện cho học viên được làm quen với các công nghệ mới này.

phun xăm thẩm mỹ
Hình ảnh buổi ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ phun thêu 2016