Phun thêu thẩm mỹ -“cứu nguy” cho cô nàng lười makeup

Các bạn nữ khi trước khi ra đường đã dành bao nhiêu thời gian cho việc makeup?

Bạn có chắc chắn là trong lúc đi chơi/ quá trình bạn làm việc lớp makeup sẽ giữ nguyên được hiện trạng như ban đầu mà bạn rất kỳ công chuẩn bị?

sử-dung-kem-nen-duong-am-hieu-qua
Makeup chiếm khá nhiều thời gian của các bạn nữ

Đó là chưa nói đến việc sử dụng mỹ phẩm về lâu dài sẽ gây ra hậu quả xấu cho làn da của bạn. Vậy có cách nào để có thể “ vẹn cả đôi đường” khiến chúng ta không mất quá nhiều thời gian cho việc trang điểm trước khi ra khỏi nhà nhưng vẫn xinh lung linh;3 một cách tự nhiên trong thời gian dài? ‘’ Giấc mơ” trang điểm 1 lần nhưng đến tận…2 hoặc 3 năm sau mới cần makeup lại giờ đây không quá xa vời với chị em phụ nữ. Tạm gọi đây là loại hình phun thêu thẩm mỹ: vừa tiết kiệm thời gian, chi phí và lúc nào trông bạn cũng rạng ngời như vừa makeup kể cả khi… mới ngủ dậy Phun thêu thẩm mỹ cũng giống như các bước makeup thông thường: Kẻ mascara, tô son môi, vẽ chân mày, má hồng…

_DSC1495
Học viên thực hiện phun môi trên mẫu

Nhưng thay vì sử dụng son, kẹp mi, các loại phấn …như trang điểm thông thường thì giờ đây các chuyên viên sẽ sử dụng máy phun thêu thẩm mỹ thông minh có đầu kim siêu nhỏ tạo chính xác các đường nét môi, chân mày…sao cho hài hòa với gương mặt. Nếu như son có các màu đỏ cam, hồng baby, đỏ cherry thì mực xăm cũng có các màu như vậy giúp bạn lựa chọn gam màu phù hợp và xăm lên môi/ mắt…Bạn có đang lo lắng kim xăm sẽ gây đau đớn cho bạn? Chuyên viên sẽ dung mũi kim siêu nhỏ, ko đau, ko sưng và được gây tê trước khi thực hiện

12743625_669836566453092_219157378806070434_n
“Mặt mộc” xuống phố nhờ phun thêu thẩm mỹ

So với makeup thì thế nào?

Bạn yên tâm…khóc thoải mái hoặc ăn uống không lo trôi màu như dung son hoặc mascara. Hơn nữa khi bạn dung son, không chỉ bạn có nguy cơ bị nhiễm chì mà gián tiếp bạn đang truyền bệnh cho cả người yêu bạn. Đừng bao giờ ngây thơ tin vào những lời giới thiệu rằng son này không chì, sản xuất từ thành phần tự nhiên, vân vân và mây mây. Sẽ chẳng có ai chịu trách nhiệm cho bạn trong quá trình bạn sử dụng ngoài lời đảm bảo của…người bán. Chưa kể không phải bạn nữ nào cũng khéo léo, hoa tay và hơn hết là sự kiên nhãn để ngòi hàng tiếng đồng hồ trước gương tỗ vẽ lên mặt. Không quá khi nói rằng phun thêu thẩm mỹ giúp bạn tự tin để mặt mộc dạo phố.

su-dung-son-moi-dung-cach
Sử dụng son môi thường xuyên có nguy cơ nhiễm chì cao

 

Như vậy có thể thấy nghề phun thêu thẩm mỹ đang tạo nên một xu thế mới trong giới trẻ hiện nay. Nếu vẫn còn nghi ngờ về những gì mà tôi vừa chia sẻ ở trên thì tại sao các bạn không tự mình trải nghiệm ngày làm việc của một chuyên viên phun thêu thẩm mỹ thẩm mỹ? Và biết đâu được tình yêu với nghề phun thêu thẩm mỹ lại “nảy nở” sau khi bạn ghé thăm Winnie Academy! “Đọc vị” khóa học phun thêu thẩm mỹ tại đây nào các bạn:

https://winnie.vn/dao-tao-phun-theu-tham-my-toan-dien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *