Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie Beauty Academy

Winnie Beauty Academy được thành lập bởi bà Winine Nguyễn, một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp tại Hong Kong. Là đối tác của rất nhiều các Salon, Spa lớn tại Hong Kong, Hàn Quốc, Đài loan,… Winnie Academy chúng tôi đã có trên 10 năm cung cấp các khoá học đào tạo chuyên nghiệp trong ngành làm đẹp cho thị trường Việt Nam nói riêng cũng như toàn châu Á nói chung.

Ngoài ra, Winnie Beauty Academy còn là thành viên duy nhất, đại diện cho Việt Nam trong liên đoàn Sắc đẹp và Sức khoẻ Hong Kong qua đó học viên Winnie sẽ được nhận chứng nhận quốc tế B.H.L trong ngành làm đẹp giúp các bạn tự tin xin việc tại bất kỳ đâu trên thế giới.

Học viên sau khi tốt nghiệp tại Winnie đều rất tự tin về kiến thức và kỹ năng để có thể xin cho mình một công việc phù hợp.

SPA
Chăm sóc da (Spa)
Tại Winnie Beauty Academy, chất lượng giảng dạy luôn là ưu tiên hàng đầu
Phun thêu thẩm mỹ (Semi-Permanent Makeup)
Trang điểm thẩm mỹ (Make – up)
Trang điểm thẩm mỹ (Makeup)
Chăm sóc và tạo mẫu móng (Nail Art)
Chăm sóc và tạo mẫu móng (Nail Art)
Nối mi quốc tế (International Eyelash Extentions)
Nối mi quốc tế (International Eyelash Extentions)

 

Bằng sự uy tín trong mắt khách hàng và đối tác, Học viện làm đẹp quốc tế Winnie Beauty Academy cam kết mang đến các khoá học làm đẹp chuyên nghiệp bằng 5 giá trị hữu hình sau:

1

Winnie Beauty Academy vinh dự là một trong những cơ sở đào tạo làm đẹp trình độ sơ cấp đầu tiên tại Việt Nam được Sở lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Với sự khác biệt này, học viên của Winnie sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội nhận được chứng chỉ sơ cấp nghề được công nhận bởi nhà nước Việt Nam, do đó các bạn hoàn toàn tự tin hành nghề và mơ cở kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp một cách hợp pháp tại Việt Nam.

Với giáo trình chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên Quốc tế giàu kinh nghiệm, Winnie Beauty Academy luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người học nghề

 

Các bài viết khác về chứng chỉ sở cấp:

Hướng dẫn chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký thành lập cơ sở dịch vụ Phun thêu thẩm mỹ

Cách nhận biết tính hợp pháp của chứng chỉ sơ cấp
Mái nhà Winnie không chỉ là một nơi để trau dồi kiến thức chuyên môn, mài dũa kỹ năng nghề mà còn là nơi đam mê, sở thích, nhiệt huyết và tình yêu được hoà lẫn bởi những tâm hồn yêu cái đẹp. “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn” – đó chính là lời khuyên chân thành nhất mà Winnie chúng tôi gửi gắm đến tất cả các bạn.

Chúc các bạn sẽ luôn giữ nụ cười trên môi tự tin bước đi trên con đường phía trước
Chúc các bạn sẽ luôn giữ nụ cười trên môi tự tin bước đi trên con đường phía trước
Trao bằng chứng nhận cho học viên tôtts nghiệp tại Winnnie ACademy
Trao bằng chứng nhận cho học viên tốt nghiệp tại Winnnie ACademy

Với trên hàng nghìn học viên được đào tạo ra hàng năm, chúng tôi tự hào là nơi khơi gợi, đánh thức và nuôi dưỡng đam mê trong ngành làm đẹp cho các bạn trẻ để giúp các bạn tự tin vững bước trên con đường sự nghiệp sau này.

Chúng tôi hiểu rằng môi trường học đóng góp rất lớn tới kết quả và giáo viên chính là người đồng hành, chỉ dẫn cho các bạn trong quá trình từng bước chinh phục thành công. Vì vậy đội ngũ giáo viên của Winnie đều là những cá nhân vững vàng về chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong nghề với phương pháp giảng dậy khoa học và khả năng truyền đạt kiến thức dễ hiểu.

sdad (62)
Lớp học chăm sóc da spa Winnie Beauty Academy
_DSC1124
Lớp học Phun thêu thẩm mỹ Winnie Beauty Academy
_DSC01362
Lớp học Chăm sóc và tạo mẫu móng Winnie Beauty Academy
sdad (41)
Lớp học Trang điểm thẩm mỹ Winnie Beauty Academy

Thêm vào đó, một văn hoá luôn gắn liền với mọi giáo viên là sự thân thiện, cởi mở, tận tình và tâm huyết giải đáp mọi thắc mắc của các học viên.

Giảng viên vấn đáp trong quá trình các bạn làm bài
Giảng viên Winnie thân thiện, cởi mở và tận tâm

Lộ trình khoá học được thiết kế đúng trọng tâm, tối ưu thời gian với trên 90% giờ học là thực hành trên mẫu. Các kiến thức và kỹ thuật được cập nhật liên tục cùng với máy móc, thiết bị chuyên môn hiện đại hàng đầu được sử dụng tại các Salon, Spa hiện nay.

Hỗ trợ toàn bộ máy móc công nghệ cao ứng dụng tại các thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam
Tại Winnie Beauty Academy, học viên luôn được trải nghiệm các thiết bị làm đẹp tân tiến nhất …
... cũng như được cập nhật các kỹ thuật mới trong ngành một cách nhanh chóng nhất
… cũng như được cập nhật các kỹ thuật mới trong ngành một cách nhanh chóng nhất

Do đó, chỉ với 2 – 3 tháng tại Winnie, các bạn học viên sẽ nắm vững được mọi kỹ thuật cơ bản nhất cho đến chuyên nghiệp cũng như các kỹ năng mềm cần thiết khác, qua đó giúp các bạn đặt nền móng cho sự phát triển dài hạn trong sự nghiệp của mình.

_DSC0421
Với trên 90% giờ học là thực hành trên mẫu cùng các chương trình thực tế, học viên Winnie có thể vững tay nghề chỉ sau 2 – 3 tháng

Kiến thức xuyên suốt trong khoá học được thiết kế bài bản và được cật nhật thường xuyên để bám sát với thực tiễn chính là tiền đề vững chắc để các bạn dễ bắt nhịp với công việc thực tế. Với kiến thức chuyên môn được trau dồi sau khoá học, các bạn học viên sẽ được giới thiệu việc làm đến các Spa, Salon lớn là đối tác của Winnie với môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và mức thu nhập hấp dẫn.

Hơn nữa, khi sở hữu chứng chỉ sơ cấp nghề, các bạn học viên có thể tự tin hành nghề và mở cở kinh doanh làm đẹp một cách hợp pháp tại Việt Nam.

_DSC0483
Giám đốc điều hành Winnie Beauty Academy tại lễ khai trương Lux Spa & Beauty Academy
_DSC0070
Học viên Winnie Beauty Academy khai trường Huyền Bella Spa
Khai trương Queen Beauty Spa
Học viên Winnie Beauty Academy khai trương Queen Beauty Spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *