Những cột đáng nhớ trong hành trình phát triển của Winnie Academy

2008 –  Nailviet beauty ra đời  ( Tiền thân của Winnie Academy)

Tiền thân của Winnie Academy hiện tại chính là NailViet Beauty do hiệu trưởng Winnie Nguyễn sáng lập.   Vốn là người có niềm đam mê đặc biệt với Nail Art, bà Winnie nguyễn đã liên tiếp gặt hái được thành công trong lĩnh vực này trên các đấu trường Quốc tế. Đồng thời bà từng đảm nhận vai trò Ban giám khảo trong các cuộc thi nail toàn châu Á diễn ra tại Hong Kong. Nhận thấy đây là một trong những ngành nghề có tiềm năng phát triển tại Việt Nam song lại chưa có Trung tâm đào tạo chuyên sâu, bà Winnie Nguyễn với vai trò Giám đốc kỹ thuật đã ra thành lập  NailViet Beauty

Tập thể học viên của Winnie và các người mẫu trong sự kiện trang trọng
Tập thể học viên của Winnie và các người mẫu trong sự kiện trang trọng

. Thời điểm đó NailViet là một trong những đơn vị tiên phong đào tạo các chuyên gia Nail Art tại miền Bắc với đầy đủ với các kỹ năng và kiến thức cần thiết trong ngành Nail. Bằng tình yêu và tâm huyết với nghề, thông qua NailViet, bà Winnie Nguyễn mong muốn   Nail Art sẽ trở  thành môn nghệ thuật chân chính, nơi người nghệ sĩ thể hiện niềm đam mê với nghề Nail. Đồng thời từ chính đam mê ấy sẽ mở ra cho họ cơ hội việc làm cho họ.

Thả tim thôi các bạn ơi thi xong rồi mà
Thả tim thôi các bạn ơi thi xong rồi mà
buổi tập huấn phòng chống lây nhiễm lần 2 tại Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie
buổi tập huấn phòng chống lây nhiễm lần 2 tại Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie

2011 Trung tâm đào tạo làm đẹp Winnie Academy chính thức đi vào hoạt động

Bà Winnie Nguyễn hợp tác với các chuyên gia hàng đầu Hong Kong trong lĩnh vực làm đẹp thành lập ra Trung tâm đào tạo làm đẹp Winnie Academy, chuyên đào tạo các ngành nghề như: Chăm sóc da – Spa; Vẽ móng Nghệ thuật – Nail Art; Tạo mẫu tóc – Hair design; Trang điểm bán vĩnh cửu; Trang điểm nghệ thuật – Makeup. Rất nhiều  bạn trẻ ngày nay quan tâm đến các ngành nghề làm đẹp và mong muốn được trang bị  một cách bài bản, chuyên nghiệp kiến thức về nghề.

_DSC1581
Giáo viên luôn hướng các bạn học viên một cách nhiệt tình

Hiểu được những trăn trở đó, bà Winnie Nguyễn cùng các cộng sự mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đặc biệt các giáo trình cập nhật theo chuẩn Quốc tế. Chúng tôi hiểu rằng ngành làm đẹp cũng như bất cứ ngành nghề nào khác cũng cần được dạy và học một cách nghiêm túc mới có thể thành công.

_DSC0106
Giờ học thực hành chiếm 80% nội dung toàn khóa học

2016 – Winnie Academy  gia nhập Tổng liên đoàn Sắc đẹp và sức khỏe

Với nỗ lực mang lại cho các bạn học viên cơ hội việc làm không chỉ trong nước và cả Quốc tế, Winnie Academy đã gia nhập  Tổng liên đoàn Sắc đẹp và sức khỏe  (International Beauty & Health General Union – Viết tắt là I.B.H.G.U). Thông qua buổi lễ kí kết vào ngày 7/10/2016 giữa hiệu trưởng Winnie NGuyễn và Chủ tịch sáng lập của Liên đoàn I.B.H.G.U – Carmen Pang, trước hết là sự hợp tác tốt đẹp của cả hai bên, cơ hội giúp Winnie Academy nâng cao chất lượng giảng dạy. Chứng nhận BHL của tổ chức I .B.H.G.U cấp cho Winnie Academy chính là tấm vé thông hành giúp cho các bạn học viên học tại Việt Nam  có cơ hội làm việc tại nước ngoài.

_DSC0044
Hiệu trưởng Winnie nguyễn (bên trái) và bà Carmen Pang trong buổi kí kết hợp tác

Con đường sắp tới chắc chắn sẽ không tránh khỏi những lúc đối mặt với khó khăn thử thách nhưng chúng tôi tin rằng các bạn học viên sẽ là nguồn động lực giúp Winnie vượt qua tất cả! Cả ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn Winnie Academy!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *