Một trong hai nữ doanh nhân đứng sau thành công của Winnie Academy

Vừa qua ngày 24-5 bà Nguyễn Hải Yến – Giám đốc điều hành Học  viện dạy làm đẹp Winnie Academy vinh dự là một trong các thành phần ban giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng Vietbeauty do Trung tâm đào tạo đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Vietbeauty tổ chức.

New_New_New_New__DSC0921
Bà Nguyễn Hải Yến ( ngồi giữa) giám khảo chấm nối mi của cuộc thi

Sau khi Tôt nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, năm 2011 bà Yến cùng Hiệu trưởng Winnie Nguyễn sáng lập ra Trung tâm đào tạo dạy làm đẹp Winnie Academy. Luôn luôn tin vào câu nói “ không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”, ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường Đại học nữ doanh nhân  đã ấp ủ ước mơ thành lập 1 Trung tâm đào tạo dạy nghề làm đẹp cho tất cả mọi người. Từ khi đi vào hoạt động trung tâm đào tạo đã gặp rất nhiều khó khăn, cơ sở vật chất, vốn, tuyển sinh…Đó cũng chính là khoảng thời gian khiến bà Yến stress, mệt mỏi rất nhiều.

New_New_New_New_New_New_New_New_New_New_New_New_New_New_New_New_New_New_New_New_New_New_New_New_New_New_New_New_New_New_New_New_New__DSC0809
Nữ doanh nhân tươi cười bên những cộng sự của mình tại Winnie Academy

“Nhưng rồi tự mình lại vực mình dậy, thay vì tìm 1 lối thoát tôi đã cố gắng tìm cho mình đường đi”. Rồi mọi nỗ lực cũng được đền đáp xứng đáng. Trung tâm đào tạo Winnie đã đạt được rất nhiều bằng khen, chứng nhận từ Tổng cục dạy nghề cũng như chứng chỉ Quốc tế về làm đẹp. Đó là niềm vui khôn tả và cũng là nguồn động viên tinh thàn to lớn đối với cá nhân bà yến nói riêng và Trung tâm đào tạo nói riêng. Hiệ nay bà đang đảm nhận 1 số chức vụ quan trọng như: Phó ban Nail Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, đạt chứng nhận ITEC LV3, trở thành Thanh viên của Liên đoàn Sắc đẹp và Sức khỏe Quốc tế. Trước khi là giám khảo cuộc thi tìm kiếm cuojc thi tìm kiếm tài năng  Vietbeauty bà Yến còn là Giám khảo cuộc thi Olympic làm đẹp Quốc tế do IHO tổ chức. Cùng nhìn lại 1 số hình ảnh bà Nguyễn Hải Yến trong cuộc thi tại Trung tâm đào tạo đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Vietbeauty:

_DSC0916

 

_DSC1018

_DSC1021

_DSC1028

New_New_New__DSC1127

New_New_New__DSC1032

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *