Tạo Mẫu Tóc

Với các khóa học tạo mẫu tóc của Học viện làm đẹp Quốc tế Winnie Academy, tất cả các bạn học viên đều sẽ được trao cho cơ hội để trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế.

Với giáo trình bài bản, chuyên nghiệp được xây dựng và liên tục cập nhật bởi các chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu của Winnie Academy, học viên sẽ liên tục được tiếp cận với các kỹ thuật, xu hướng tạo mẫu tóc hàng đầu trên thế giới. Không những thế, giáo trình còn được xây dựng rất dễ hiểu và phù hợp với người Việt Nam để giúp học viên có thể đạt được kết quả tốt nhất sau khi hoàn thành khóa học. Tất cả những gì học viên cần phải làm đó là tham dự các buổi học thật đầy đủ và chăm chỉ ôn tập bài không chỉ ở trên lớp mà còn khi ở nhà.

tạo mẫu tóc chuyên nghiệp
Hình ảnh một buổi học tạo mẫu tóc tại học viện Winnie Academy

Bên cạnh giáo trình thì cơ sở vật chất cũng là một yếu tốt rất được Học viện Winnie quan tâm và đầu tư bởi nếu chỉ học lý thuyết suông thì chắc chắn không ai có thể trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp được. Học viện Winnie Academy liên tục cập nhật, nâng cấp các máy móc công nghệ cao của ngành tóc để Học viên có điều kiện tiếp xúc, làm quen với việc sử dụng chúng để khi ra trường, học viên có thể tự tin làm việc tại bất cứ Salon tóc nào