Dạy cắt tóc tại Hà Nội, học cắt tóc ở hà nội

Nghề tạo mẫu tóc đang trở thành một xu hướng khá HOT trong thời gian gần đây do có thời gian học ngắn, thu nhập tương đối cao mà lại còn phù hợp với tất cả lứa tuổi. Có thể dễ dàng thấy được mức lương của một chuyên viên sau khi hoàn thành khóa học tạo mẫu tóc chắc chắn cao hơn của một cử nhân mới ra trường với một công việc văn phòng mà ta vẫn thường thấy. Với lí do kể trên thì ngành tạo mẫu tóc đang ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn như một con đường để đến với thành công bên cạnh con đường đại học.

Chính vì vậy, trong năm 2016 số lượng các trung tâm dạy cắt tóc chuyên nghiệp được mở ra tại khắp cả nước để có thể đáp ứng được nhu cầu học cắt tóc của các bạn trẻ. Tuy nhiên, ngành tóc không phải là một ngành “việc nhẹ lương cao”. Trong quá trình học tập, chắc chắn bạn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định khi phải làm quen với những kĩ thuật hoàn toàn mới lạ, mà nếu không giữ vững được tình yêu nghề như lúc đăng ký khóa học, bạn sẽ không có đủ động lực để thành công được.

 

Học cắt tóc ở Hà Nội, dạy cắt tóc ở hà nộiHiện nay, có rất nhiều các trung tâm hay Salon dạy cắt tóc ở Hà Nội luôn tự khẳng định mình là số một, chất lượng giảng dạy tốt với tỉ lệ học viên thành đạt khi ra trường rất cao.

Khi học cắt tóc tại các Salon, bạn mong muốn sẽ được thực hành thật nhiều nhằm nâng cao tay nghề nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, trên thực tế thì tại Salon thì các bạn chỉ được dạy các kĩ thuật cắt tóc cơ bản và chỉ được làm thợ phụ chứ không được trực tiếp cắt tóc cho khách hàng nhiều. Ngược lại, khi đến với các trung tâm dạy nghề, các bạn sẽ lại học khá nhiều lý thuyết nhưng lại không được thực hành nhiều với mẫu mà hầu hết chỉ là với đầu giả, tóc giả có sẵn của trung tâm.

Nhận thấy thực trạng học cắt tóc ở Hà Nội hiện nay, Trung tâm đào tạo Làm Đẹp Quốc Tế Winnie Academy đã xây dựng các khóa học tạo mẫu tóc với những ưu điểm so với các trung tâm khác như sau:

√ Được đào tạo bài bản với giáo trình chuyên nghiệp được trực tiếp giảng dạy bởi các chuyên gia của Winnie Academy
√ Được thực hành với mẫu hàng tuần
√ Được đào tạo đến khi thành thạo nghề mà không phải trả thêm học phí.
√ Được thực hành giao tiếp, tư vấn khách hàng trực tiếp tại Winnie Academy
√ Được hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi kết thúc khóa học.

tạo mẫu tóc, khóa học tạo mẫu tóc

Học viên thường xuyên được thực hành với mẫu khi học tại Winnie Academy

học cắt tóc ở hà nội, dạy cắt tóc ở hà nội

Chương trình đào tạo ngành tóc tại trung tâm đào tạo Winnie Academy được chia làm các khóa học tạo mẫu tóc như sau:

  1. Khóa học gội đầu và thợ phụ
  2. Khóa học tạo mẫu tóc nam
  3. Khóa học tạo mẫu tóc nữ
  4. Khóa học chuyên về hóa chất ép uốn nhuộm
  5. Khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

dạy cắt tóc ở hà nội, học cắt tóc ở hà nộiĐịa chỉ: B11 – Ngõ 67 Văn Cao – Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 0435.77.55.66 – 0901.788.588 (Hotline)
Mail: Winnie.edu.vn@gmail.com
Fanpage: Trung tâm đào tạo Làm Đẹp Quốc Tế Winnie Academy

Xem thêm: ,,

Xem thêm ưu đãi học phí tháng nàyB11 - Ngõ 67 - Văn Cao - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội. Liên hệ: (024)35.77.55.66 hoặc 0901 788 588