Winnie Beauty Academy tự hào là thành viên Ban lãnh đạo của Ban Phun Thêu Thẩm Mỹ Việt Nam

Vào ngày 15/5/2018 vừa qua, tại số 2 Đinh Lễ, Ba Đình, Hà Nội, Ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam (thuộc Hội Đào tạo – Phát triển nghề Làm đẹp Việt Nam) đã chính thức được ra mắt.

Bà Nguyễn Thị Hằng phát biểu tại lễ ra mắt Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam
Bà Nguyễn Thị Hằng -Nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội – phát biểu tại lễ ra mắt Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam

Phát biểu tại Lễ ra mắt Bà Nguyễn Thị Hằng cho rằng, Phun thêu thẩm mỹ xuất hiện tại Việt Nam từ nhiều năm trước, các nghệ nhân trong ngành có trình độ, tay nghề cao. Tuy nhiên, hiện nay chưa có sự liên kết trong hoạt động, thiếu tính tổ chức, công tác dạy nghề chưa được chú trọng, thiếu quy trình đào tạo bài bản chuyên sâu về kiến thức cũng như kỹ năng.

“Nhận thấy đây là nghề đặc thù có tính chuyên môn cao, bởi liên quan tới trình độ điêu khắc họa tiết trên cơ thể, ảnh hưởng tới sức khỏe của người được điêu khắc. Công việc này không chỉ đòi hỏi tính thẩm mỹ mà còn đề cao tính an toàn. Vì vậy, Hiệp hội Giáo dục nghề và Nghề công tác xã hội đã thành lập Ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam với mục đích đào tạo hội viên giỏi về kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, mang lại giá trị cho cộng đồng. Đồng thời, sau khi được thành lập Ban sẽ liên kết với các cơ sở đào tạo được tín nhiệm trong nước và các chương trình liên minh liên kết thông qua các chương trình thăm quan, tập huấn với các tổ chức chuyên môn nghề làm đẹp quốc tế”-bà Hằng thông tin.

Được biết, Ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam ra đời với mục đích tạo ra một sân chơi dành cho những người yêu nghề phun thêu thẩm mỹ, kiến tạo cơ hội cho các bạn mới vào nghề có thể tiếp cận, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm và có tiếng trong nghề để có thể nâng tầm của ngành lên sánh vai với các nước khác trên thế giới. Sự ra đời của Ban phun thêu thẩm mỹ cũng là hoạt động phù hợp với sự tiến bộ của ngành làm đẹp đã có khá nhiều thành tựu của Việt Nam hiện nay và giúp chuẩn hoá trình độ chuyên môn, bắt kịp với trình độ chuyên môn kỹ thuật với các nước trên thế giới.

_DSC0294
Winnie Beauty Academy vô cùng vinh dự khi được góp phần vào công cuộc khẳng định vị thế của ngành Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam trên thế giới

Không những thế, Ban Phun thêu thẩm mỹ ra đời cũng khẳng định vai trò, vị trí cũng như sự đóng góp của các thành viên hoạt động trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ đối với sự phát triển ngành làm đẹp và nền kinh tế của Việt Nam.

Trong sự kiện ra mắt Ban Phun thêu thẩm mỹ, Chủ tịch Hội Đào tạo – Phát triển nghề Làm đẹp Việt Nam cũng đã có quyết định về việc công nhận các chức danh lãnh đạo Ban phun thêu thẩm mỹ. Theo đó, chức danh lãnh đạo của các thành viên ban Phun thêu thẩm mỹ bao gồm:

Thành viên ban phun thêu
Bà Nguyễn Thị Hải Yến (giữa) – Giám đốc điều hành Học viện Winnie – vinh dự nắm giữ chức danh Phó ban thường trực Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam

1.    Bà Đặng Thị Xuân Hương, Phó Chủ tịch Hội – Trưởng ban
2.    Bà Nguyễn Thị Hải Yến (Giám đốc Học viện Winnie Beauty Academy) – Phó ban Thường trực
3.    Bà Nguyễn Thị Minh Thu – Phó ban chuyên môn
4.    Bà Hoàng Thị San – Phó ban chuyên môn
5.    Bà Trương Ý Nhi – Phó ban chuyên môn
6.    Bà Phạm Thị Hải Anh – Phó ban chuyên môn
7.    Ông Lê Quang Tuấn Anh – Phó ban chuyên môn
8.    Bà Lê Phương Uyên – Phó ban chuyên môn
9.    Bà Đặng Trang Vân – Phó ban chuyên môn
10.  Bà Đặng Tố Ngọc – Phó ban Truyền thông marketing
11.  Bà Nguyễn Thị Minh Thu – Phó ban Tài chính
12.  Ông Phạm Trường Linh – Phó ban đối nội đối ngoại
13.  Bà Lê Thị Hòa – Phó ban Quản lý và chăm sóc hội viên
14.  Bà Hà Thu Thảo – Phó ban Quản lý và chăm sóc hội viên
15.  Ông Trịnh Quốc Phong – Cố vấn
16.  Ông Nguyễn Thanh Lâm – Cố vấn
17.  Bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Cố vấn

Một điểm nhấn ấn tượng trong buổi lễ, chính là cuộc tọa đàm chuyên sâu về làm đẹp với bốn vị khách mời gồm: Chuyên gia pháp lý nghề, Tổng Cục dạy nghề kiêm Phó Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam - PGS.TS Cao Văn Sâm; Chuyên gia kỹ thuật y dược, PGS.TS Nguyễn Thị Thịnh - Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng y dược Hà Đông; Bà Đặng Thị Xuân Hương - Chủ tịch sáng lập thương hiệu thẩm mỹ Xuân Hương, tấm gương khởi nghiệp nay là Phó Chủ tịch Hội kiêm Trưởng Ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam; Về phía đại diện người dùng là sự hiện diện của siêu mẫu Thúy Hằng
Một điểm nhấn ấn tượng trong buổi lễ, chính là cuộc tọa đàm chuyên sâu về làm đẹp với bốn vị khách mời gồm: Chuyên gia pháp lý nghề, Tổng Cục dạy nghề kiêm Phó Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam – PGS.TS Cao Văn Sâm; Chuyên gia kỹ thuật y dược, PGS.TS Nguyễn Thị Thịnh – Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng y dược Hà Đông; Bà Đặng Thị Xuân Hương –  Phó Chủ tịch Hội kiêm Trưởng Ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam; Về phía đại diện người dùng là sự hiện diện của siêu mẫu Thúy Hằng và chuyên gia Trịnh Quốc Phong với vai trò dẫn Talk Show.

Nhân dịp ra mắt, Ban cũng lấy ngày 15/5 hàng năm làm ngày sinh nhật Ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam cũng là ngày giỗ Tổ nghề Văn Xương Đế Quân. Trong dịp này, Ban Phun thêu thẩm mỹ cũng đã tổ chức Lễ dâng hương tạ Trời đất và trình Thánh thần Văn Xương Đế quân, là vị thần chủ quản việc thi cử, văn bằng, bút mực – biểu trưng cho nghề Phun Xăm thêu từ đầu thời kỳ nhà Chu (1122- 249 Trước CN) tại Chánh điện Đền Ngọc Sơn, hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Các hội viên Ban Phun thêu thẩm mỹ tại Lễ dâng hương tạ Trời đất và trình Thánh thần Văn Xương Đế quân trước đền Ngọc Sơn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Các hội viên Ban Phun thêu thẩm mỹ tại Lễ dâng hương tạ Trời đất và trình Thánh thần Văn Xương Đế quân trước đền Ngọc Sơn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam cùng toàn thể hội viên thực hiện nghi thức dâng hương tại đền Ngọc Sơn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam cùng toàn thể hội viên thực hiện nghi thức dâng hương tại đền Ngọc Sơn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Đồng thời, gần 200 đại biểu đại diện cho hàng ngàn hội viên trên toàn quốc cũng đã làm lễ phóng sinh chim bồ câu, biểu tượng của hòa bình để đưa ngành Phun thêu thẩm mỹ vươn xa ra thế giới, hòa nhập và khẳng định vị trí của ngành làm đẹp Việt Nam trên trường quốc tế.
Đồng thời, gần 200 đại biểu đại diện cho hàng ngàn hội viên trên toàn quốc cũng đã làm lễ phóng sinh chim bồ câu
 Chim bồ câu là biểu tượng của hòa bình để đưa ngành Phun thêu thẩm mỹ vươn xa ra thế giới, hòa nhập và khẳng định vị trí của ngành làm đẹp Việt Nam trên trường quốc tế.
Chim bồ câu là biểu tượng của hòa bình để đưa ngành Phun thêu thẩm mỹ vươn xa ra thế giới, hòa nhập và khẳng định vị trí của ngành làm đẹp Việt Nam trên trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *