Sự Kiện Sắc Màu Nail Việt

Sự kiện sắc màu Nail Việt là sự kiện có quy mô khá hoành tráng, được tổ chức bởi trung tâm đào tạo có tầm cỡ như Winnie Academy, một trong những trung tâm đào tạo có chất lượng hàng đầu cũng như bề dày lịch sử về nghề Nail, sự kiện thu hút hàng nghìn thành viên tham gia ở trong nước và ở nước ngoài, trong đấy phần đa là các học viên mới và cựu học viên của Winnie.

sac-thu

sac-thu1

sac-thu2

sac-thu3

Các học viên tham gia trình diễn thời trang trong sự kiện

Hàng năm Winnie Academy tổ chức sự kiện sắc màu Nail Việt vào tháng(?) để các học viên được trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn cũng như tay nghề của mình và ngoài ra còn được lãnh hội về các kỹ năng mềm mà những bậc tiền bối đi trước truyền lại. Sự kiện còn đặc biệt hơn khi có sự tham gia của các học viên cũ đã tốt nghiệp, là cơ hội để họ được giao lưu với thầy cô cũng như các bạn học viên mới. Winnie Academy cũng nhân sự kiện để cập nhật các tin tức, mẫu mã mới và các ứng dụng khoa học – kỹ thuật tiên tiến vào nghề Nail.

tiet-muc-xuat-sac-nhat

Hiệu trưởng Winnie lên trao giải thưởng cho tiết mục xuất sắc nhất

mau-mong-moi

Sự kiện cập nhật các mẫu móng mới

Sự kiên sắc màu được diễn ra hằng năm nhằm tôn vinh nghề Nail trong đó có các hoạt động như: thi văn nghệ, diễn kịch, trình diễn thời trang kết hợp với các phong cách vẽ móng khác nhau rất đa dạng và nhiều màu sắc… Sự kiện là nơi để các học viên thể hiện tài năng của mình, sự tự tin và là cơ hội để được tiếp xúc trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu về nghề Nail.

tiet-muc

Tiết mục múa được ban giám khảo đánh giá cao

12027545_1504695006511481_2090685379596020318_n (1)

hau-truong

hau-truong1

Một số ảnh hậu trường của học viên trước giờ G

Các học viên của Winnie Academy đều được tham gia các hoạt động ngoại khóa của trung tâm đào tạo gồm các hoạt động thiện nguyện, giải trí nhằm nâng cao tính đoàn kết cũng như sự gần gũi giữa học viên và các thầy cô trong trung tâm đào tạo . Winnie Academy hứa hẹn hằng năm sẽ mang đến cho học viên các sự kiện quy mô hoành tráng để học viên có cơ hội được thể hiện tay nghề của mình.

5 (4)

23

313

3 (3)

chi-phuong-1

757

chi-phuong-7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *