Giải Nhất cuộc thi Nail Châu Á

GIẢI NHẤT VỀ CUỘC THI NAIL CHÂU Á

Ngày 24/06/2015 vừa qua, Winnie Academy đại diện phía Việt Nam để tham gia cuộc thi danh giá về nghề Nail do các nước hàng đầu Châu Á tổ chức bao gồm có: Nhật Bản, HongKong, Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc…

ban-giam-khao-dai-dien

Ban giám khảo đại diện cho các nước Châu Á

giam-khao

Winnie Academy đại diện cho các trung tâm đào tạo hàng đầu về nghề Nail tại Việt Nam để tham gia dựa trên tinh thần giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tay nghề và đặc biệt là quảng bá nền văn hóa thôn quê dân dã của làng quê Việt Nam.

Winnie Academy chiến thắng tại đấu trường quốc tế

Tham gia cuộc thi có sự hiện diện của Ms. Winnie hiệu trưởng của Winnie Academy

Winnie Academy đã vượt qua các đối thủ khá là nặng ký để chiến thắng một cách thuyết phục khi tham gia  2 bài thi “Thiên thần tình yêu” và “Làng quê Việt Nam”. Kết quả chung cuộc bài thi của Winnie Academy – đại diện cho Việt Nam đã được xướng tên, giành chiến thắng tuyệt đối khi nhận được hai giải thưởng cao quý: Giải Nhất và Giải Nhì cuộc thi Nail tại HongKong. Đây là niềm vinh dự, niềm vui và tự hào cho ngành Nail Việt Nam nói chung và của Trung tâm đào tạo NailViet – Winnie nói riêng khi vác lên vai trọng trách là đại diện cho cả một quốc gia để tham gia cuộc thi.

tải xuống

hinh-anh-thi1

hinh-anh-thi2

1438157975-nailviet-vietbeauty--3-

Winnie Academy giành giải nhất và giải nhì

hinh-anh-thi3

hinh-anh-thi4

1438157975-nailviet-vietbeauty--1-

Trao giải thưởng cho hai bài thi “Thiên thần tình yêu” và “Làng quê Việt Nam”

NailViet – Winnie là một trong những trung tâm đào tạo đi đầu khởi tạo ra nghề Nail được thành lập từ rất sớm tại Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, được đào tạo bài bản trong nước và nước ngoài, cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại bậc nhất, phòng học trang bị đầy đủ tiện nghi…Winnie Academy hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên sự hài lòng, quan tâm gắn bó như những người thân dưới mái một mái nhà chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *