Đại Diện Cho Việt Nam Làm Ban Giám Khảo

Giới nghề về các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp không ai còn xa lạ với cái tên Winnie. Ms.Winnie nguyên là giám đốc kỹ thuật về dịch vụ làm đẹp và đến năm 2008 bà trở thành hiệu trưởng đồng thời là người sáng lập ra trung tâm đào tạo winnie.vn là trung tâm đào tạo đi đầu trong lĩnh vực đạo tạo nghề Nail tại miền Bắc.

tải xuống (1)

Ms. Winnie tại cuộc thi Makup & Hair style list

Ms.Winnie được cử làm đại diện cho Việt Nam cùng đại diện các nước như Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc làm ban giám khảo cho cuộc thi Make up và Hair style list của toàn Châu Á diễn ra hằng năm.

giam-khao-dai-dien-vn

Ms. Winnie đại diện cho Việt Nam làm ban giám khảo Hong Kong

dai-dien-giam-khao--tai-han-quoc
Ms. Winnie đại diện cho Việt Nam làm ban giám khảo tại Hàn Quốc

cham-diem

Cuộc thi được diễn ra thường niên tại Hồng Kông dành cho các học viên có tay nghề cao, xuất sắc đại diện cho nước nhà để tham gia. Cuộc thi này được giới chuyên môn đánh giá cao về quy mô cũng như chất lượng thí sinh tham gia, họ đều là những người vững về mặt chuyên môn, kiến thức và khả năng sáng tạo tốt.
trao giải

trao-giai
Thí sinh Việt Nam đoạt giải nhất tại cuộc thi

Học viên khi tham gia học tại Winnie Academy đều có cơ hội được tham gia cuộc thi mang tầm quốc tế này. Trước khi cuộc thi diễn ra, các học viên sẽ được đào tạo khá bài bản đầy đủ các kỹ năng, tay nghề, phát huy tính sáng tạo sao cho bài thi hoàn hảo nhất và sẽ được gặp gỡ và trò chuyện cùng chuyên gia Winnie – bà cũng chính là một trong những các vị giám khảo quyền lực tại cuộc thi.

hoc-phun-xam-1 (1)
Học viên được đào tạo kỹ trước khi thi

hinh-anh-cuoc-thi
Một số hình ảnh tại cuộc thi

hinh-anh-cuoc-thi1 (1)
Thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau

Với kinh nghiệm trong nghề tích lũy từ nhiều năm cộng với cả sự điêu luyện, khéo léo vốn có, Ms.Winnie đã mang về sự tự hào, vinh dự cho Winnie Academy nói riêng và các trung tâm đào tạo dạy nghề làm đẹp tại Việt Nam nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *