Sự kiện Phụ Nữ Là Phải Đẹp Lotte Liễu Giai

  Winnie Academy đồng hàng cùng Trung tâm Thương mại Lotte Liễu Giai trong sự kiện “PHỤ NỮ LÀ PHẢI ĐẸP”

Trong 2 ngày 26 và 27/2/2017, 20 học viên của lớp Nail đén từ Học viện Winnie Academy đã mang lại diện mạo mới cho hơn 300 bộ móng tay của khách hàng đến tham quan mua sắm tại Trung tâm Thương mại Lotte Liễu Giai.

 

 

 

Đúng như tiêu chí của sự kiện “ phụ nữ là phải đẹp”, các học viên đã không làm cho khách hàng phải thất vọng. Hơn 300 bộ móng tay được phủ gel rất tinh tế và tỉ mỉ, minh chứng cho quá trình học tập nghiêm túc, không ngừng sáng tạo của học viên trung tâm đào tạo . Mặc dù đã làm việc hết công suất nhưng dường như 20 bạn học viên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu tương đối lớn từ lượng khách hàng “ khủng” của một Trung tâm thương mại lớn như Lotte Liễu Giai.

Tham gia vào sự kiện lần này đều là những học viên ưu tú đại diện cho lớp Nail của Winnie Academy. Với khoảng thời gian 2 tháng rèn luyện tay nghề, những gì mà hoc viên đã thể hiện mang lại kết quả rất đáng khích lệ. Đây cũng chính là trải nghiệm thực tế rất cần thiết mà Trung tâm đào tạo giành cho các học viên. Bên cạnh đó sự kiện còn là cơ hội giúp học viên tiếp cận với nhiều đối tượng khach hàng, bước đầu làm quen với môi trường làm việc sau khi kết thúc khóa học

Hotline : 0901.788.588 ( 24/24) 0435.77.55.66
Web: https://winnie.vn/
Địa chỉ: B11 Ngõ 67 Văn Cao Liễu Giai Ba Đình Hà Nội
Kênh Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCFuPNK0c-rapm_Ry1Wr90vw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *