Công bố kết quả cuộc thi “Đệ nhất cô dâu Winnie”


Vừa qua các bạn học viên lớp trang điểm chuyên nghiệp tại Winnie beauty Academy có cơ hội “khoe tài” makeup cô dâu trong cuộc thi “ Đệ nhất cô dâu Winnie”. Giải nhất thuộc về học viên Ngô Thị Thu Trang. Các bạn thí sinh còn lại cũng đạt được kết quả rất xuất sắc tạo nên thành công rực rỡ cho cuộc thi lần này

1 (6)
Học viên đoạt giải nhất và mẫu

. Đây cũng là một trong các hình thức thực hành để tám học viên tham gia kỳ thi có cơ hội kiểm tra lại những kiến thức được học trên lớp. Trong quá trình makeup cho “cô dâu”, các bạn học viên thể hiện khá thuần thục một số kỹ thuật như đánh nền, tạo khối rất hài hòa và đẹp mắt. Qua bàn tay những phù thủy của Winnie các cô dâu trở nên xinh đẹp và thật lộng lẫy.

2 (6)
Một trong những tác phẩm của cuộc thi

Mỗi bạn lại có phong cách trang điểm riêng: Từ trong veo theo kiểu Hàn Quốc cho đến việc makeup theo những tone màu như cam đào, hồng baby…Có những bạn mới chỉ bắt đầu học hơn một tháng cũng tự tin hoàn thành phần thi với kết quả rất đáng khích lệ. Giải thưởng cao nhất sẽ chỉ dành cho phần thi có kết quả xuất sắc. Tuy nhiên với các thí sinh còn lại, những gì mà các bạn thể hiện là sự nỗ lực rất đáng được ghi nhận và nhất định sẽ tỏa sáng trong các cuộc thi tiếp theo!

Cùng Winnie điểm lại một số hình ảnh của các “cô dâu” đoạt giải nhất, nhì và giải ba nhé:

Giải nhất

1 (3)

Giải nhì:

8 (5)

8 (2)

Giải ba:

3 (5)

3 (3)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *