CÙNG CHUYÊN GIA HỌC CÁCH NỐI MI NHANH NHƯ CHỚP MẮT

NỐI 300 SỢI MI CHỈ TRONG 15 PHÚT – LIỆU BẠN CÓ TIN?

 

Trực tiếp giảng viên của đơn vị tổ chức cuộc thi CÂY NHÍP VÀNG –  Hoaly’s Academy đã trình diễn kỹ thuật nối 300 sợi mi hoa hồng đen THẦN TỐC  trong  15 phút trên mẫu thật  ngay tại hội thảo. Tất cả khán giả có mặt  đều trầm trồ thán phục với sự khác biệt của đôi mắt trước và sau khi nối mi,  không phân biệt được sợi mi nối và mi thật.

Chuyên gia thực hiện nối mi ngay tại hội trường
Chuyên gia thực hiện nối mi ngay tại hội trường

Áp dụng kỹ thuật này, bạn sẽ bất ngờ với  TUYỆT TÁC do chính mình tạo ra là những bộ mi đẹp  tự nhiên với sợi mi có độ dài ngắn khác nhau  cùng đặc tính NHẸ TỰA LÔNG HỒNG  chinh phục những vị khách khó tính nhất.  Salon của bạn sẽ là địa chỉ nối mi đẹp không  đối thủ,  giữ chân khách cũ, “lôi kéo” khách  mới nhờ chất lượng và tay nghề. Thêm vào đó là mức thu nhập có thể lên tới hàng chục triệu đồng mỗi tháng mà ít nghề nào đạt được

Và kết quả là bộ mi đẹp tự nhiên " không góc chết"
Và kết quả là bộ mi đẹp tự nhiên ” không góc chết”

NHỮNG KỸ THUẬT NỐI MI ĐỘC QUYỀN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU HOALY’S

 

Ngoài Hoa Hồng Đen, cô  Yuhsin đại diên cho Hoaly’s cũng đã giới thiệu đặc tính của những kỹ thuật nối mi độc quyền  bởi các CÂY NHÍP VÀNG của trung tâm:  nối mi One by One với “tuyệt chiêu” sử dụng lượng keo vừa đủ để các sợi mi không bị bết dính vào nhau.

Cô Yuhsin phát biểu tại Hội thảo
Cô Yuhsin phát biểu tại Hội thảo

Nối mi Thiên thần lại nghiêng về kỹ thuật nối giúp che đi những khoảng trống của hàng mi mỏng thưa đem lại hàng mi dày đẹp nhưng không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Trong nối mi volume, bạn được  học cách làm  volume fan để tạo chân mi nhỏ và ngắn nhất có thể cho đôi mắt  tự nhiên khi nối với mi thật

Khán giả tỏ ra rất thích thú với phần trình diễn và nhanh chóng lưu lại để tham khảo
Khán giả tỏ ra rất thích thú với phần trình diễn và nhanh chóng lưu lại để tham khảo

VẬY PHẢI LÀM THẾ NÀO KHI KHÔNG Ở TP.HCM?

Đừng lo vì  mỗi tháng 1 lần các khóa học Nối mi với giảng viên của Hoaly’s sẽ diễn ra ngay tại Winnie Academy..  Bạn đã sẵn sàng tạo ra bộ mi NỐI NHƯ KHÔNG NỐI cùng những “cây nhíp vàng” của chúng tôi chưa nào?

Học nối mi với chuyên gia của Hoaly's ngay tại Winnie Academy
Học nối mi với chuyên gia của Hoaly’s ngay tại Winnie Academy

Trong khi bạn đang phân vân thì rất nhiều người đã hoàn thành khóa học nối mi chuyên nghiệp, tự tin làm cho khách hàng ngay sau đó. Cho chúng tôi 7 ngày và bạn sẽ trở thành chuyên viên nối mi chuyên nghiệp nhất. Rất đáng để thử đúng không nào?

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *