Phù thủy makeup là có thật? Bạn có tin?

Với các tín đồ makeup tại Winnie beauty Academy  thì dường như  “nguồn sống” của họ luôn luôn  “thu bé lại vừa bằng cốp đồ trang điểm”. Nếu ví các học viên  như những phù thủy , cốp đồ có lẽ giống như gậy như ý của Tề thiên Đại thánh giúp họ hô biến 1 người thành…bất kì ai mà họ muốn.

_DSC0057
Màn ảo thuật sẽ diễn ra trong ít phút…

Là con gái phải xinh!

Trong đám bạn của bạn có 1 người  luôn tự tin vào ngoại hình của bản thân? Đi đâu, làm gì cũng chỉ có 1 phong cách duy nhất là cột cao tóc và tô son – một màu son duy nhất từ năm này qua năm khác. Không ái khác, người bạn đó của bạn chính là người mà các ban học viên lớp Trang điểm chuyên nghiệp tại Winnie Beauty Academy luôn “săn đón’.

_DSC0039
Học viên hào hứng với những buổi “học thêm” ngay tại lớp

Bản thân tôi rất thích xem những chương trình tư vấn thay đổi phong cách trên Truyền hình. Nhưng dường như trong đó có “mùi” của sự dàn dựng, không hoàn toàn là sự thật. Cho  đến khi được làm việc tại Winnie,  chứng kiến những sự thay đổi của các bạn mẫu ngay trước mắt mình tôi ngưỡng mộ tài năng của các bạn học viên hơn bao giờ hết.

w-2
Hoàn toàn là 1 người nhé các bạn!

Cô dâu xinh đẹp và nổi bật trong ngày trọng đại

Là con gái, tôi đoán chắc chắn bạn rất quan tâm đến những “quảng cáo trá hình” kiểu như thử làm cô dâu với trọn gói trang điểm, làm tóc,  khoác lên mình những chiếc váy lộng lẫy chụp ảnh lưu niệm tại các Studio…Tuy nhiên đối với những ban học viên  tại Winnie Beauty Academy, đó dường như là việc bình thường bởi trang điểm cô dâu là một trong những nội dung các bạn được học và thường xuyên thực hành ngay tại Trung tâm.

Dù vậy các bạn mẫu lại luôn mong đợi được  “ làm cô dâu”. Bởi đơn giản ai cũng muốn được trải qua cảm giác được trang điểm thật nổi bật, khoác lên mình những bộ váy cưới lộng lẫy, tạo dáng trước ống kính…Cho dù không giống cô dâu thì ít nhất cũng được làm…công chúa. Tin rằng, qua bàn tay của các phù thủy tại Winnie, bất cứ ai cũng muốn…cưới ngay lập tức.

3 (5)
Đằng sau cô dâu xinh đẹp là…

“ Lột xác” hóa thân vào các màn trang điểm ấn tượng

Nếu như bạn thấy vẫn chưa đủ “mãn nhãn” với 2 cách trang điểm trên, hãy phá cách với trang điểm ấn tượng. Những cô gái cá tính chắc chắn sẽ bị lôi cuốn với phong cách này. ấn tượng ở đây đồng nghĩa với sự khác biệt, độc đáo, đòi hỏi những chuyên viên phải có dấu ấn riêng, đặc biệt là tay nghề cao. Đối với các bạn trẻ kiểu makeup này phù hợp với các dịp như Halloween, party… Nhưng đối với các người mẫu, diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các chương trình thời trang trên sóng truyền hình, các sự kiện đặc thù trong lĩnh vực thẩm mỹ thì thường xuyên phải trang điểm ấn tượng.

sdesdsds
Bạn có dụi mắt khi xem bức ảnh này?

Suy cho cùng học makeup thực sự là một trong hững cách nuông chiều bản thân mà bất kỳ cô gái nào cũng nên thử!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *