Khởi nghiệp thành công cùng Trung tâm đào tạo dạy làm đẹp Winnie Academy

Theo khảo sát của Tuổi trẻ olline Quý I năm 2016 có 225000 cử  nhân, thạc sĩ thất nghiệp. Trong khi các ngành nghề khác rơi vào tình trạng “ thừa thầy thiếu thợ”  thì ngành thẩm mỹ lại  đang  thiếu khát nhân lực trầm trọng. Thu nhập trung bình của 1 nhân viên thẩm mỹ thường dao động từ 15 đến 30 triệu. Và những “ngôi sao” trong nghề này thu nhập tăng gấp 5 đến 7 lần.

Thực trạng cử nhân thất nghiệp đang ở mức báo động

Qua những con số “ biết nói” trên đã có thể khẳng định ngành thẩm mỹ đang là một trong những ngành nghề “ hốt bạc”. Nắm bắt được xu hướng đó rất nhiều các lớp khai giảng đào tạo nghề thẩm mỹ liên tiếp ra đời, tuy nhiên  mang thiên hướng tự phát là chính, giảng viên giảng dạy chủ yếu theo kinh nghiệm bản thân.Winnie Academy hiện nay là 1 trong số ít các trung tâm đào tạo dạy làm đẹp xây dựng được  giáo trình bài bản, logic theo từng khóa học cho học viên. Bên cạnh đó chúng tôi  tự hào là trường đào tạo Quốc tế duy nhất tại Việt Nam dạy nghề cho học viên với tiêu chí: “Thành công của các bạn chính là bậc thang xây dựng nên uy tín của chúng tôi, cam kết không tạo ra những học viên kém chất lượng”.

Học tại Việt Nam nhưng bạn có thể làm việc bất kỳ đâu trên thế giới

 

Luôn đặt mình vào vị trí của học viên, chúng tôi hiểu rằng 1 ngôi trường chỉ có giảng viên giỏi thôi chưa đủ. Tất yêu thầy giỏi phải tạo ra được trò giỏi, bởi chất lượng tay nghề của học viên mới làm nên giá trị bền  vững của Winnie Academy .Làm thế nào để hoc viên học trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn tốt nghiệp với trình độ tay nghề ở mức cao nhất.? Đó là điều chúng tôi luôn trăn trở. Và hiện tại Winnie Academy giảng dạy tất cả các ngành nghề làm đẹp như sau:

Chăm sóc da – Spa

Vẽ móng nghệ thuật – Nail Art

Phun thêu thẩm  mỹ

Trang điểm – Make up

 

Khóa học makeup là một trong những khóa học rất đông học viên

Đối với việc học nghề thì đào tạo lý thuyết phải luôn song song với thực hành. Trung tâm đào tạo thường xuyên tạo điều kiện cho các bạn  tham gia các show, event lớn nhỏ để các bạn có cơ hội thực hành nghề. Các bạn sẽ được làm quen với phong thái, tác phong làm việc chuyên nghiệp mà ít các trường đào tạo nghề làm được. Trước thực trạng “ thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay thì học nghề hay học văn hóa không còn quá quan trọng. Còn  gì tuyệt vời hơn khi bạn không những có được 1 công việc ổn định và chính công việc ấy còn mang lại sự tự tin cho những người xung quanh? Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn.

Các học viên của Winnie tự tin  thực hành trên mẫu thật

Chúc các bạn tìm được hướng đi đúng đắn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *