Winnie Beauty Academy tổ chức thành công Hội thảo điêu khắc chân mày

Hôm qua ngày 20/6 tại Trung tâm Đào tạo làm đẹp Winnie Academy đã diễn ra Hội thảo điêu khắc với sự hiện diện của Hiệu  trưởng Winnie Nguyễn cùng khách mời đặc biệt chuyên gia Nghi Nguyễn đến từ TP. Hồ Chí Minh.Với nhiều năm kinh nghiệm,  chuyên gia Nghi Nguyễn hiện là hiệu Trưởng Trung tâm đào tạo Moon Eyebrows, chuyên về điêu khắc chân mày. Cùng với Hiệu trưởng Winnie Nguyễn, chị đã có buổi chia sẻ những kiến thức vô cùng bổ ích về điêu khắc chân mày đến tất cả các bạn học viên lớp phun thêu thẩm mỹ  của Trung tâm cũng như những ai quan tâm tới vấn đề này

New_New_New_New_New_New_New__DSC0983.

Điêu khắc chân mày được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ, giúp chị em tiết kiệm thời gian makeup cũng như thay đổi vận mệnh theo duy tâm của người phương Đông. Mở đầu hội thảo chuyên gia chia sẻ về kỹ thuật điêu khắc tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhien hơn. Các góc giữa các sợi lông mày được hình thành cực nhỏ và theo chiều sinh trưởng tự nhiên của sợi lông mày thật nên có thể kiến tạo được bộ chân mày dạng lập thể 3D.

_DSC1049
Rất đông các bạn học viên và cả các bạn ngoài Trung tâm tham gia hội thảo

Với kỹ thuật này giống như khi bạn xem phim 3d, sợi lông mày tạo ra nhìn tự nhiên sống động như sợi lông thậtt và nếu chỉ nhìn thông thường rát khó để nhận ra bạn đã can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ. Chuyên gia không quên lưu ý cho các bạn học viên về sai phạm kỹ thuật thường gặp trong qua trình điêu khắc. Để hạn chế tối đa cảm giác đau, không gây chảy máu cho khách hàng thì việc vệ sinh dao khắc và bút khắc trước khi thực hiện là vô cùng quan trọng. Với từng khuôn mặt như trái xoan, mặt tròn, oval lại có những dáng lông mày khác nhau sao cho  phù hợp tôn lên nét hài hòa. Muốn đạt đến độ hài hòa như vây nhất định không thể thiếu cách đo thước lông mày làm sao để đạt tỷ lệ  chuẩn.

New__DSC1094
Chuyên gia thực hiện khắc chân mày cho bạn mẫu

Từ những việc nhỏ như tư thế ngồi, cách căng da của người điêu khắc cũng được chuyên gia hướng dẫn 1 cách cụ thể để các bạn có được kết quả tốt nhất trong quá trình thực hiện.  Trăm hay không bằng tay quen, sau khi giới thiệu lỹ thuyết và các kỹ thuật chuyên gia bắt đầu thực hành trên mẫu để các bạn học viên dễ dàng quan sát. Chuyên gia không ngừng đưa ra câu hỏi cho các bạn học viên trả lời – cách để tiếp thu kiến thức rất hiệu quả. Sự hài lòng của các bạn mẫu sau khi điêu khắc chân mày cũng như lời khen ngợi không ngớt tù các bạn học viên chính là câu trả lời thuyết phục nhất cho kỹ thuật được giới thiệu trong Hội thảo.

_DSC1076

Cuối buổi các bạn học viên và lãnh đạo trung tâm chụp hình lưu niệm với chuyên gia. Sau đây là một số hình ảnh về Hội thảo được chúng tôi ghi lại

_DSC1135

New__DSC1016

_DSC1075

New_New_New_New_New_New_New_New_New__DSC1119

New_New_New_New_New_New_New_New_New__DSC1122

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *