Không lo thất nghiệp khi học nghề làm đẹp

Tìm việc làm là nhu cầu thiết yếu của các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp bất cứ ngành nghề nào. Trên các phương tiện thông tin đại  chúng hàng ngày đưa tin không ít về việc rất nhiều  cử nhân ra trường thất nghiệp hoặc làm trái ngành được học. Tuy nhiên tình trạng này hầu như không xảy ra với các bạn trẻ học nghề nói chung và các ban học viên tại Trung tâm dạy làm đẹp Winnie Beauty Academy nói riêng. Lí do là gì?

Học viên được nâng cao tay nghề từ các buổi ngoại khóa

Thực trạng “thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay là do các bạn Sinh viên còn yếu về kỹ năng chuyên môn .Tham gia vào các hoạt động của Trung tâm thương mại lớn, các show diễn thời trang, makeup là cách mà Trung tâm Dạy nghề làm đẹp Winnie Beauty Academy giúp Học viên nâng cao trình độ tay nghề. Tất cả các chuyên ngành như Nail Art, makeup, Tạo mẫu tóc…, học viên thường xuyên được tham gia và các buổi học ngoại khóa, vừa học vừa làm rất bổ ích do Trung tâm liên kết với các đơn vị khác tổ chức. Các bạn sẽ được  trau dồi từ kỹ năng mềm như giao tiếp với khách hàng cho đến kỹ năng chuyên môn. Điều này giúp ích rất nhiều cho quá trình là nghề sau này của các ban

_DSC1376
Học viên lớp Nail có buổi ngoại khóa làm móng cho khách hàng Trung tâm thương mại Lotte Mark

Trung tâm giới thiệu việc làm cho những học viên có nhu cầu

Tuổi trẻ dám nghĩ dám làm, rất nhiều các bạn học viên sau khi Tốt nghiệp tại Trung tâm  đi làm lấy kinh nghiệm đã tự tin mở Spa, Beauty Salon…trên khắp đất nước về các ngành nghề như Tạo mẫu tóc, Chăm sóc da, makeup. Một số trung tâm Spa của các cựu Học viên của Winnie Beauty Academy trên khắp đất nước  phải kể đến như :  Anna Beauty tại Hoàng Hoa Thám, Hà Nội,  Bella skin care & luxury Spa tại thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An, Moon Spa, TradarS Spa tại Hà Nội.. Trung tâm có thể giới thiệu việc làm cho các bạn Học viên mới tại các Spa này nếu như có nhu cầu

_DSC0074
Học viên khai trương spa tại Vinh

Dễ dàng lập nghiệp tại nước ngoài

Vào 7/10/2016 Hiệu trưởng Trung tâm đào tạo Làm đẹp Quốc tế Winnie Academy – Winnie Nguyễn đã cùng Chủ tịch sáng lập của Liên đoàn I.B.H.G.U – Carmen Pang đã ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 2 đơn vị. Buổi lễ chính là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác và phát triển của cả hai bên, là cơ hội để nâng cao chất lượng giảng dạy của Trung tâm đào tạo cũng như góp phần khẳng định tay nghề của con người Việt Nam trong ngành công nghiệp làm đẹp trên toàn Thế giới.

_DSC0010
Sau khi nhân chứng chỉ Quốc tế, Cựu học viên đang làm việc tại Dubai

Sau khi tham quan, kiểm định chất lượng của Trung tâm đào tạo Winnie, Liên đoàn I.B.H.G.U đã công nhận và trao quyền tổ chức cuộc thi cấp chứng nhận B.H.L cho Học viện. Điều này giúp cho các học viên có thể thi và lấy chứng nhận tại Việt Nam mà không cần phải ra nước ngoài với chi phí vô cùng đắt đỏ. Đây được xem như tấm vé thông hành mở ra cơ hội làm việc tại các Quốc gia đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp khắp thế giới như HongKong, Hàn Quốc..

Chúc các bạn sẽ có lựa chọn phù hợp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *