Bộ Sưu Tập “Today Isn’t Yesterday” – Trung tâm đào tạo Làm Đẹp Quốc Tế Winnie Academy

Bộ sưu tập “Today Isn’t Yesterday” chính là món quà dành cho ngày sinh nhật Time City lần thứ 2

Chúng tôi cùng Thùy Victory Wedding đã cho ra mắt bộ sưu tập “Today Isn’t Yesterday” – sự kết hợp hoàn hảo các kĩ thuật của khóa học trang điểm cô dâu, vẽ móng nghệ thuật, và váy cưới cô dâu chính là minh chứng rõ ràng nhất cho tư tưởng luôn hướng đến cái đẹp của tương lai với khả năng đi đầu và tạo ra các xu hướng về làm đẹp.

Với sự đổi mới trong phong cách trang điểm Makeup, váy cưới, Nail art đã tạo cho các cô dâu một sức hút mãnh liệt từ dáng đi cho đến ánh mắt. Với bộ sưu tập này, tất cả các cô dâu sẽ trở nên thật ấn tượng và đặc biệt trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình thay vì chỉ khoác lên mình bộ váy cưới trắng giản đơn.

Winnie Academy cùng các chuyên gia luôn muốn biến ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam thành một sân chơi nơi các bạn trẻ có thể thỏa sức sáng tạo và đặt trọn tình yêu cái đẹp của mình vào đó.

Winnie Academy - Nơi dành cho tất cả những ai đam mê cái đẹp
Winnie Academy – Nơi dành cho tất cả những ngườii đam mê cái đẹp

Ngoài ra, với bộ sưu tập “Today Is’nt Yesterday” của mình, Trung tâm đào tạo Winnie Academy còn muốn chứng minh cho tất cả các bạn trẻ rằng đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công mà còn có rất nhiều những ngã rẽ khác hứa hẹn hơn rất nhiều. Đến với Winnie, các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết dẫn dắt đến với thành công.

Winnie Academy – Dạy học bằng cả trái tim, truyền nghề bằng tất cả lòng nhiệt huyết.

One thought on “Bộ Sưu Tập “Today Isn’t Yesterday” – Trung tâm đào tạo Làm Đẹp Quốc Tế Winnie Academy

  1. Pingback: Khóa Học Vẽ Móng Tổng Hợp Chuyên Nghiệp - Chuyên Ngành Vẽ Móng Nghệ Thuật - Học viện đào tạo làm đẹp Winnie Academy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *