Các dụng cụ cần chuẩn bị:
- Chanh tươi (vài quả), vỏ mỏng (vỏ dày thường bị giòn, dễ vỡ trong quá trình luyện tập)
- Kìm (sắt hoặc thép), lưỡi kìm khít
Thao tác luyện tập:
- B1: Dùng dao cắt một đường ngang quả chanh
- B2: Đặt kìm nghiêng sao cho lưỡi kìm sao cho lưỡi kìm song song với đường vừa cắt
- B3: Nhặt vỏ chanh bằng thao tác cắt và kéo lùi lại cho đến hết đường cắt
- B4: Cắt đưuòng khác và thực hiện lại cho đến khi hết quả chanh thì chuyển sang quả khác. Sau khi thực hành trên khoảng 3 đến 4 quả chanh, người học có thể chuyển sang bài thực hành trên tay, chân mẫu.
Có thể bạn quan tâm
Bài 6: Gel Loang Cơ Bản (Phần 5)
Bài 6: Gel Loang Cơ Bản (Phần 4)
Bài 6: Gel Loang Cơ Bản (Phần 3)
Bài 6: Gel Loang Cơ Bản (Phần 2)
Bài 6: Gel Loang Cơ Bản (Phần 1)
Bài 5: Làm Quen Với Cọ Tròn Cơ Bản (Phần cuối)