Winnie beauty Academy và những thuận lợi trên chặng đường phát triển

“ Thành công không phải đích đến mà là hành trình bạn đang đi”. Đối với Winnie Beauty Academy, câu nói ấy một lần nữa được chứng minh khi chúng tôi liên tiếp nhận được sự ủng hộ từ các đối tác và  các bạn học viên. Những thuận lợi trên con đường phát triển mà chúng tôi chia sẻ dưới đây cũng chính là động lực giúp Winnie không ngừng cố gắng từng ngày

Liên tiếp kí kết hợp tác với các đối tác chiến lược trong nước

Vào tháng 5/2017 đại diện  ban giám hiệu trường Trung cấp  Nguyễn Tất Thành quyết định mở rộng liên kết đào tạo vơi  Winnie Beauty Acadmy trong chuyên ngành Phun thêu thẩm mỹ, Chăm soc sắc đẹp. Thỏa thuận hợp tác  giúp  các bạn học viên, sinh viên của cả hai nhà trường có cơ hội giao lưu, học hỏi kỹ thuật mới.  Trở thành chuyên viên làm đẹp hàng đầu trong tương lai.

_DSC1603
Lãnh đạo hai nhà trường chụp hình lưu niệm sau khi kí kết hợp tác

Trong tháng 6 Winnie đặt quan hệ hợp tác chiến lược với Google Việt Nam – công cụ tì kiếm hữu ích và mạnh mẽ nhất trên Internet.. Cú “bắt tay”  đầy ngoạn mục này mở ra cơ hội giúp các bạn học viên quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình. Thông qua xu hướng marketing online sẽ hỗ trợ đắc lực để các chuyên viên làm đẹp tương lai tiếp cận tốt hơn với các khách hàng mục tiêu.

_DSC2009
Buổi hội thảo hợp tác chiến lược với Google và Winnie kết thúc tốt đẹp

Và cả  sự ủng hộ từ đối tác Quốc tế

Trong 2 ngày 16 và 17/5/2017 các ban học viên tai Winnie beauty Academy các bạn học viên của Winnie beauty Academy được giao lưu học hỏi với các chuyên gia  hàng đầu trong ngành làm đẹp đến từ Hong Kong. Hội thảo kết thúc, đại diện Veron Professional makeup từ Hong Kong, chuyên gia Veron Wong chính thức ký kết hợp tác với Winnie Beauty Academy trong chuyên ngành Makeup.

_DSC0899
Chuyên gia Veron Wong ( đội mũ) và Hiệu trưởng Winnie Nguyễn ký văn bản hợp tác

Từ đây các bạn học viên lớp trang điểm chuyên nghiệp sẽ được học hỏi, trau dồi thêm về các phong cách makeup được ưa chuộng tại Hong Kong. Bên cạnh đó, trong chuyên ngành Chăm sóc da – Spa, tiếp tục kí kết hợp tác giữa Winnie Beauty Academy và Thẩm mỹ viện  Perfect ProFessional. Thông qua lễ ký kết – hợp tác lần này như là một sự giao phó đầy tin tưởng từ các chuyên gia Hong Kong dành cho Winnie. Tin tưởng vào sự phát triển của chúng tôi thông qua những gì đã làm được

_DSC1643
Chuyên gia Spa Fion Li ( Bên trái) hợp tác cùng Winnie beauty Academy

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới các bạn học viên

Từ những ngày đầu thành lập cho tới ngày hôm nay, Winnie tự hào là  sự lựa chọn của các bạn học viên muốn theo nghề Làm đẹp. Mỗi ngày chúng tôi lại được  đón tiếp rất đông các bạn học viên đến tham quan Trung tâm và nhập học. Không khí học tập sôi nổi trên từng lớp học đã trở nên quen thuộc tại Winnie. Cũng từ đây nhiều bạn học viên thành đạt trở thành những bà chủ các Spa, Salon chuyên nghiệp đẳng cấp. Từ các em mới tốt nghiệp THPT cho tới các bà mẹ bỉm sữa nhiệt tình tham gia học tại Winnie.

_DSC0202
Một buổi học thực hành tại lớp Trang điểm chuyên nghiệp Winnie

Song song với những thuận lợi chắc chắn có không ít khó khăn, nhưng tin rằng được sát cánh cùng các đối tác và các bạn học viên chắc chắn Winnie sẽ vượt qua và còn phát triển hơn nữa, Cảm ơn tất cả các bạn vì đã lựa chọn Winnie!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *