Winnie Academy kí kết hợp tác với Trung tâm đào tạo Nối mi chuyên nghiệp Hoaly’s

Hôm nay, ngày 16/10 đã diễn ra lễ kí kết hợp tác trong lĩnh vực  Nối mi giữa Học viện dạy làm đẹp Winnie Academy và Trung tâm Đào tạo Nối mi chuyên nghiệp Hoaly’s TP. HCM. Theo đó Học viện Quốc tế Winnie Academy sẽ trở thành đại diện duy nhất tại miền Bắc của Hoaly’s

Winnie Academy và Hoaly's sẽ tạo ra những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực nối mi
Winnie Academy và Hoaly’s sẽ tạo ra những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực nối mi

Thành lập năm 2009 tại Đài Loan, Hoaly’s Eyelash không ngừng phát triển mạnh mẽ hệ thống đào tạo ở Đài Loan và Việt Nam, trở thành thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực đào tạo các thợ nối mi giỏi nghề góp phần tạo ra nguồn nhân lực  chất  lượng cao phục vụ ngành làm đẹp đang tạo cơn sốt mạnh  mẽ trong giới phụ nữ toàn Châu Á này. Bên cạnh đó Hoaly’s cũng là đơn vị cung cấp các sản phẩm cao cấp trong ngành mi. Các sản  phẩm của trung tâm đã được bán ra nhiều nước trên thế giới và nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng tại các Quốc gia đó.

Trở thành đối tác của Hoaly’s đánh dấu bước ngoặt quan trọng trên chặng đường phát triển của Winnie Academy nói chung, ngành nối mi tại Học viện nói riêng. Có thể thấy Nối mi đang là ngành phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam với hàng loạt công nghệ, kỹ thuật mới đòi hỏi tay nghề của người thợ  ngày càng cần được nâng cao, năng động sáng tạo. Sau  thỏa thuận hợp tác lần này, ngoài những kỹ thuật nối mi quen thuộc như nối mi hàn Quốc, nối mi Volume,…các bạn học viên tham gia khóa học Nối mi tại Winnie Academy còn được nâng cao tay nghề  về các kỹ thuật nối mi độc quyền được giới thiệu bởi Hoaly’s như: One by one, nối mi Thiên thần, nối mi Hoa hồng đen,…

Từ đây Winnie Academy chính thức trở thành đại diện duy nhất tại miền Bắc của Hoaly's
Từ đây Winnie Academy chính thức trở thành đại diện duy nhất tại miền Bắc của Hoaly’s

Sự hợp  tác này một lần nữa khẳng định uy tín của Winnie Academy trong lĩnh vực nối mi. Bên cạnh đó chúng tôi cũng không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học của các ngành nghề khác để khẳng định vị thế của một Trung tâm hàng đầu đào tạo về nghề làm đẹp. Đặc biệt đây cũng là cơ hội để các học viên tại Winnie Academy được tham gia các sự kiện Nối mi lớn đồng thời được giao lưu, gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong nghề để cùng lắng nghe họ chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm. Thêm vào đó các bạn sẽ được tiếp nhận phương pháp giảng dạy được biên soạn dựa trên giáo trình Quốc tế, đáp ứng cho  học viên nắm bắt đầy đủ kiến thức trong thời gian ngắn.

Đại diện ban lãnh đạo hai đơn vị cùng chụp hình lưu niệm
Đại diện ban lãnh đạo hai đơn vị cùng chụp hình lưu niệm

“Bắt tay” với Hoaly’s , ngoài việc đảm bảo  chất lượng và kiến thức về nghề , các bạn học viên trong quá trình học còn được sử dụng dòng sản phẩm nối mi cao cấp từ các thương hiệu uy tín từ nước ngoài như Đức, Hàn Quốc, Đài Loan mang đến hiệu quả vượt trội và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng.

Trở thành đại diện duy nhất tại miền Bắc của Hoaly’s Eyelash cũng  là minh chứng cho việc Winnie Academy luôn nỗ lực  tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho học viên của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *