Với mục tiêu phát triển ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam, góp phần khẳng định tay nghề của người Việt Nam trên Thế giới, Trung tâm đào tạo làm đẹp Quốc tế Winnie Academy đã gia nhập Tổng Liên đoàn Sắc đẹp và Sức Khỏe (International Beauty & Health General Union – Viết tắt là I.B.H.G.U).

trung tâm đào tạo quốc tế Winnie

Lễ ký kết hợp tác phát triển giữa trung tâm đào tạo Winnie và I.B.H.G.U

Trước tiên nói về I.B.H.G.U, Liên đoàn được thành lập với 3 mục tiêu chính: Giáo dục và đào tạo ra các chuyên viên làm đẹp có tay nghề, nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật làm đẹp mới nhất và đặt ra các tiêu chuẩn về kỹ thuật cho ngành Công nghiệp làm đẹp.

Để có thể làm được điều này, Liên đoàn I.B.H.G.U đã thành lập ra 2 Tổ chức con đó là Hiệp hội Chứng nhận Sắc đẹp và Sức khỏe Hàn Quốc (Korea Beauty & Health License Association – Viết tắt là B.H.L) và Ban tổ chức Thế vận hội làm đẹp Quốc tế (International Human (Beauty & Health) Olympic Organization Committee – Viết tắt là I.H.O.O.C). Đây chính là điểm mạnh của I.B.H.G.U mà rất ít tổ chức hay trường học làm đẹp làm được.

Hiệu trưởng Winnie tại lễ họp mặt Ban giám khảo của cuộc thi I.H.O.O.C

Hiệu trưởng Winnie tại lễ họp mặt Ban giám khảo của cuộc thi I.H.O.O.C

Đầu tiên, Tổ chức B.H.L sẽ đặt ra các tiêu chuẩn về kỹ thuật cho ngành Công nghiệp làm đẹp và từ đó đưa ra các Chứng nhận với các cấp độ khác nhau cho từng kỹ thuật của từng ngành như tạo mẫu tóc, chăm sóc da spa, vẽ móng nghệ thuật, trang điểm nghệ thuật, xăm hình nghệ thuật, trang điểm bán vĩnh cửu, nối mi … Đây là phương thức hoạt động mà hầu hết các tổ chức hay trường học về làm đẹp hiện nay đang thực hiện.

Tuy nhiên, điểm độc đáo và phát triển của tổ chức I.B.H.G.U nằm ở tổ chức con I.H.O.O.C. Hàng năm, I.H.O.O.C tổ chức các cuộc thi làm đẹp Quốc tế với tên gọi “Beauty Olympic” (Thế vận hội làm đẹp) được công nhận bởi Chính phủ Hàn Quốc. Cuộc thi Quy tụ được rất nhiều thí sinh đến từ khắp nơi trên Thế giới đến tham dự, so tài ở rất nhiều hạng mục khác nhau. Điểm khác biệt của I.H.O.O.C chính là các nội dung thi không hề gò bó trong một khuôn khổ sẵn có mà luôn luôn biến đổi để có thể cập nhật được các xu hướng, các kỹ thuật làm đẹp mới nhất trên thế giới. Các thành viên của tổ chức nếu như có các kỹ thuật làm đẹp mới có thể đăng ký với Ban tổ chức của cuộc thi và nếu kỹ thuật này được đánh giá là có tiềm năng phát triển, nó sẽ được đưa vào trong nội dung thi của các năm tới.

Liên đoàn I.B.H.G.U

Điểm mạnh của Liên đoàn I.B.H.G.U

Bằng việc kết hợp hoạt động của hai tổ chức B.H.L và I.H.O.O.C, liên đoàn I.B.H.G.U có thể liên tục cập nhật được các kỹ thuật, xu hướng làm đẹp mới thông qua các cuộc thi của I.H.O.O.C để từ đó tổ chức B.H.L sẽ bổ sung, đưa ra những chứng nhận mới nhất, phù hợp nhất chứ không chỉ bó buộc trong những chứng nhận đã có của tổ chức.

Vào ngày 07/10/2016, Hiệu trưởng Trung tâm đào tạo Làm đẹp Quốc tế Winnie Academy – Winnie Nguyễn đã cùng Chủ tịch sáng lập của Liên đoàn I.B.H.G.U – Carmen Pang đã ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 2 đơn vị. Buổi lễ chính là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác và phát triển của cả hai bên, là cơ hội để nâng cao chất lượng giảng dạy của Trung tâm đào tạo cũng như góp phần khẳng định tay nghề của con người Việt Nam trong ngành công nghiệp làm đẹp trên toàn Thế giới.

chứng nhận làm đẹp Quốc tế

Hiệu trưởng Winnie Nguyễn cùng Chủ tịch I.B.H.G.U Carmen Pang ký kết hợp tác

Sau khi tham quan, kiểm định chất lượng của Trung tâm đào tạo Winnie, Liên đoàn I.B.H.G.U đã công nhận và trao quyền tổ chức cuộc thi cấp chứng nhận B.H.L cho Học viện (Danh sách các thành viên của liên đoàn I.B.H.G.U) . Điều này giúp cho các học viên có thể thi và lấy chứng nhận tại Việt Nam mà không cần phải ra nước ngoài với chi phí vô cùng đắt đỏ. Thông tin về thời gian, địa điểm, chi phí … thi làm chứng nhận Quốc tế có thể tham khảo thêm tại đây.

Bài viết liên quan

Asian Hairstyling & Makeup Competition 2016 Giới thiệu về cuộc thi   Cơ hội thể hiện bản lĩnh người Việt Giải nhất và nhì Nail Fantasy của Winnie Academy tại cuộc thi diễn ra vào năm...
Bộ Sưu Tập “Today Isn’t Yesterday̶... Bộ sưu tập "Today Isn't Yesterday" chính là món quà dành cho ngày sinh nhật Time City lần thứ 2 Chúng tôi cùng Thùy Victory Wedding đã cho ra mắt...
Kí kết hợp tác chiến lược giữa Winnie Academy và t... Ngày 30/5 vừa qua Đoàn đại biểu gồm các thành phần ban giám hiệu, đại diện 1 số giáo viên trường Trung cấp  Nguyễn Tất Thành đã có buổi tham quan kí k...
Hội thảo chia sẻ giải đáp kỹ thuật vẽ móng Châu âu... Theo bạn Nail châu âu và Nail châu á có gì khác biệt ? Đây là câu hỏi mang đến nhiều ý kiến trái chiều từ những người chuẩn bị học nghề nói chung v...
WINNIE ACADEMY – ĐỒNG HÀNH CÙNG TRÌNH DIỄN ÁO DÀI ...   Tối 18/11 vừa qua, Winnie Academy lại một lần nữa rất vinh dự khi được trở thành đơn vị trang điểm chính cho các người mẫu tại buổi trình di...

Xem thêm: ,,,

B11 - Ngõ 67 - Văn Cao - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội. Liên hệ: (024)35.77.55.66 hoặc 0901 788 588