dạy vẽ móng nghệ thuật, học vẽ móng nghệ thuật
học vẽ móng nghệ thuật ở đâuBên cạnh những loại hình làm đẹp khác, Vẽ móng nghệ thuật (Nail Art) tuy mới chỉ trở nên phổ biến trong một vài năm gần đây nhưng đã nhanh chóng trở thành một xu hướng làm đẹp mới được giới trẻ ưa chuộng bởi tính độc đáo và tinh tế của nó. Mỗi chiếc móng được vẽ ra đều là một tác phẩm nghệ thuật tí hon được thực hiện ngay trên đầu ngón tay của khách hàng. Khi lựa chọn theo đuổi ngành vẽ móng nghệ thuật, các bạn không chỉ được thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật của bản thân mà còn tự mở ra cánh cửa cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức lương lên đến hơn 10.000.000đ mỗi tháng.

 

học vẽ móng nghệ thuật ở đâu tốt

– Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề được đào tạo và rèn luyện tại các xứ sở là nôi của nghề vẽ móng nghệ thuật như Hong Kong, Hàn Quốc… Winnie Academy đã và đang sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đạt nhiều giải thưởng trong lĩnh vực dạy làm móng. Trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học tiên tiến bậc nhất, là địa chỉ đáng tin cậy cho học viên khi tham gia học nghề tại đây.

– Dù bạn chưa từng cầm bút vẽ chúng tôi cũng có thể đào tạo bạn trở thành một chuyên viên vẽ móng nghệ thuật, Trung tâm đào tạo Quốc Tế Hồng Kông WINNIE ACADEMY sẽ đào tạo riêng từng lớp cơ bản tới nâng cao. Nếu một số học viên đã có hiểu biết và một số kinh nghiệm riêng trong việc vẽ móng, cũng sẽ được nhà trường sắp xếp vào những lớp học phù hợp với khả năng của mình nhất.

Khi đến đây học nghĩa là các bạn đã trao trọn niềm tin cho chúng tôi vì thế sứ mệnh của chúng tôi là “truyền tải bí quyết, sự nhuần nhuyễn lành nghề đến cho các bạn”

khóa học vẽ móng nghệ thuật

Lưu ý: Mỗi khoá học vẽ móng nghệ thuật đều được những chuyên gia chuyên nghành riêng giảng dạy trực tiếp của các khoá học
học vẽ móng nghệ thuật ở đâu
• Được cập nhật các công nghệ dạy làm móng mới nhất trên thế giới do đội ngũ chuyên gia nước ngoài trực tiếp giảng dạy.

• Được học tập trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp (học đi đôi với hành) với các giáo viên tận tình và tâm huyết với nghề.

• Được trang bị giáo trình học từ cơ bản đến chuyên nghiệp đi đôi với các trang thiết bị hiện đại và đồng bộ.

• Được tư vấn hướng nghiệp việc mở salon Nail hoặc giới thiệu làm việc tại các Salon Nail trong và ngoài nước cũng như tại Winnie Academy

• Được tham gia các live show hay cuộc thi nâng cao tay nghề thường niên do Winnie Academy tổ chức.

học vẽ móng nghệ thuật ở hà nội
  1. Khóa học đắp móng Gel
  2. Khóa học đắp hoa nổi móng bột
  3. Khóa học vẽ móng Nail Art
  4. Khóa học đắp hoa nổi móng bột và Gel
  5. Khóa học vẽ móng tổng hợp chuyên nghiệp
  6. Khóa học vẽ móng cao cấp, cấp bằng Quốc Tế

 

dạy vẽ móng nghệ thuật ở hà nộiĐịa chỉ: B11 – Ngõ 67 Văn Cao – Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 0435.77.55.66 – 0901.788.588 (Hotline)
Mail: Winnie.edu.vn@gmail.com
Fanpage: Trung tâm đào tạo Làm Đẹp Quốc Tế Winnie Academy


dạy vẽ móng nghệ thuật tại hà nội

Xem thêm: ,

Xem thêm ưu đãi học phí tháng nàyB11 - Ngõ 67 - Văn Cao - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội. Liên hệ: (024)35.77.55.66 hoặc 0901 788 588