ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ PLASMA TRONG ĐIỀU TRỊ DA MỤN VIÊM, SẸO RỖ CÙNG BÁC SI HÀ TUẤN MINH

Công nghệ Plasma lạnh được coi là “công cụ” đắc lực trong thẩm mỹ bởi những ưu điểm vượt trội mà tia Plasma lạnh mang lại. Chính vì lý do đó, Winnie nhanh chóng tổ chức buổi học cập nhật kiến thức mới ngay tại lớp học Spa chuyên nghiệp cùng BS Hà Tuấn Minh.

LIMI9456

Tiếp cận công nghệ cao trong thẩm mỹ cùng Công ty Cổ phần ĐTTM & Phát triển công nghệ Phương Đông

Trong nhiều năm, Winnie Beauty Academy rất hân hạnh được đồng hành cùng Thiết bị Y tế Phương Đông trong công tác đưa những đời máy, thiết bị công nghệ cao vào đào tạo và thực hành trị liệu thẩm mỹ tại lớp học Spa chuyên nghiệp. Tại buổi hội thảo, học viên của Winnie được tiếp cận với các dòng máy khác nhau và đặc biệt là đầu máy có tích hợp công nghệ Plasma lạnh.

LIMI9343

Bên cạnh những kiến thức thu nạp được từ buổi hội thảo, học viên của Winnie nhận được những phần quà đặc biệt đến từ Thiết bị y tế Phương Đông hỗ trợ học viên trong quá trình mở cửa hàng sau khi tốt nghiệp.

LIMI9360

Trực tiếp trải nghiệm công nghệ Plasma trong điều trị mụn viêm, sẹo rỗ cùng Bác sĩ Hà Tuấn Minh

Công nghệ Plasma lạnh là máy phát tia Plasma lạnh đặc hiệu  thúc đẩy quá trình lành vết thương, vết mổ và được ví như Kháng sinh tự nhiên – Kháng khuẩn tại chỗ, rút ngắn thời gian lành vết thương, giảm thâm, khô cồi nhanh, để lại ít biến chứng, giảm thiểu tổn thương khi điều trị.

LIMI9247

Tại hầu hết các chuyên khoa da liễu – Bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh trên khắp cả nước đã áp dụng công nghệ Plasma lạnh vào diều trị da. Đặc biệt, công nghệ này được áp dụng trong Phun thêu thẩm mỹ, tia Plasma lạnh giúp se khít bề mặt, giảm phù nề, sưng tấy và không gây các biến chứng sau phun xăm.

 

Ứng dụng Công nghệ Plasma lạnh trong điều trị da mụn viêm
Ứng dụng Công nghệ Plasma lạnh trong điều trị da mụn viêm
Ứng dụng Công nghệ Plasma lạnh trong điều trị da sẹo rỗ
Ứng dụng Công nghệ Plasma lạnh trong điều trị da sẹo rỗ

Được trực tiếp quan sát và trao đổi kiến thức cùng Bác sĩ Hà Tuấn Minh và các chuyên gia, học viên của Winnie đã hiểu hơn về điểm vượt trội của công nghệ này, tại sao nên ứng dụng Plasma trong điều trị da mụn viêm, sẹo rỗ…

Winnie mong rằng trong tương lai có thể tổ chức và mang lại những buổi học bổ ích hơn nữa, tạo ra những giá trị thiết thực, cung cấp kiến thức chính thống và xây dựng lộ trình học tập hiệu quả dành cho các em.

LIMI9408

Truy cập thông tin khóa học Spa chuyên nghiệp tại ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *