HỌC VIÊN LỚP SPA XINH LUNG LINH TRONG BUỔI CHỤP TỐT NGHIỆP THÁNG 12/2019

18 bạn học viên team Chăm sóc da Spa chuyên sâu đã hoàn thành xuất sắc khóa học quý IV-2019 cùng kết quả ngoài mong đợi. Từng tốp thi được chia theo 3 ca: Ca sáng-Ca chiều- Ca tối vẫn đảm bảo công tác chấm thi công bằng và minh bạch.

Từng tốp thi đều trải qua phần thi: Lý thuyết – Thực hành (Mặt và Body); đảm bảo đúng-đủ 3 tiêu chí chấm thi tại Winnie Beauty Academy.

DSC_1848

Sau hơn 4 tháng đồng hành cùng team Spa Winnie, giờ đây các em đã bắt đầu có cho mình những bước đi đầu tiên với dự định của riêng mình.

DSC_1860

4 tháng là khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không ngắn, nó là khoảng thời gian ý nghĩa và đáng trân trọng. Khoảng thời gian đó đủ để các em có được hành trang tốt nhất thực hiện dự định của mình, đủ để Winnie cảm nhận được tình thầy trò đầy trân quý từ các em.

DSC_2010

CUỐI NĂM MIỆT MÀI CHUẨN BỊ BÀI TỐT NGHIỆP LỚP SPA THÁNG 12/ 2019

IMG_2997

Đồng hành cùng các em trên suốt chặng đường vun đắp cho tương lai, giờ đây chúng ta đã phải nói lời tạm biệt rồi!
Trước ngày thi, có em vẫn còn loay hoay thực hành trên mẫu, vẫn còn thiếu tự tin nhưng bù lại là sự luyện tập rất chăm chỉ. Và kết quả kì thì lần này là rất xứng đáng với sự cố gắng các em đã bỏ ra.

_DSC1829

Với 3 tiêu chí thi các em cần phải vượt qua
1/ Phần thi lý thuyết kiến thức chuyên ngành
2/ Phần thi kỹ năng chuyên môn thực hành trên mẫu
3/ Phần thi ứng xử kỹ năng giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp, quản lý

Từng tốp học viên đã được chia theo các ca thi khác nhau để đảm bảo công tác chấm thi sát sao và công bằng. Mặt bằng chung các em hoàn thành rất tốt bài thi của mình dù là lý thuyết, bài thực hành về mặt hay body bởi các em đã luyện tập rất kĩ trước đó.

IMG_2681 IMG_2942

 

🎉🎉🎉Chúc mừng các tình yêu đã hoàn thành xong bài thi tốt nghiệp của mình!
Winnie tin rằng các em sẽ sớm hoàn thành được mục tiêu bản thân mình đã đặt ra!

IMG_3036
Dù là một chuyên viên làm đẹp hay là một cô chủ của tiệm spa trong tương lai thì nhất định các em phải thật tự hào, tự tin về bản thân mình. Nhất định phải thật thành công

IMG_3046

Yêu các tình yêu của Winnie lắm 💕💕💕

DSC_2035

Xem thêm: ,,,

Xem thêm ưu đãi học phí tháng nàyB11 - Ngõ 67 - Văn Cao - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội. Liên hệ: (024)35.77.55.66 hoặc 0901 788 588
1