TỐT NGHIỆP LỚP MAKE UP CHUYÊN NGHIỆP QUÝ II/2020 TẠI WINNIE BEAUTY ACADEMY

Sau gần 3 tháng học tập tại Winnie Beauty Academy, tập thể học viên của Winnie đã chuẩn bị cho mình kỹ năng tư duy và tay nghề, chính thức trở thành Chuyên viên Make up chuyên nghiệp. Với nỗ lực phấn đấu trong hành trình theo đuổi đam mê trở thành một Make up Artist, 3 tháng là thời gian không quá ngắn và cũng không quá dài để nâng cao chất lượng tay nghề và chính thức chinh phục giấc mơ của bản thân.

THI TỐT NGHIỆP VỚI CHỦ ĐỀ TỰ CHỌN – TỰ TIN THỂ HIỆN TÀI NĂNG

Với mỗi mùa tốt nghiệp, Học viên sẽ được tự do chọn lựa chủ đề: Make up Cô dâu, Make up Art,… Tự tin thể hiện tư duy và kỹ năng tay nghề. Với hơn 3 giờ đồng hồ chuẩn bị và thực hiện kỹ thuật tóc, make up, trang phục, background,… ngay tại Studio lớp học cùng Photographer chuyên nghiệp tại Winnie.

Hãy cùng chiêm ngưỡng thành quả kì tốt nghiệp quý II/2020 nhé!

LIMI1756

LIMI1518

LIMI4472

18 tuổi có phù hợp để theo học nghề?

Được làm điều mình thích, đặc thù ngành nghề làm đẹp năng động, thoải mái, có công việc mà dù bất kì ở đâu đều có thể là “công cụ” đắc lực kiếm tiền thì đó chính là một lựa chọn đúng cho tương lai của bản thân. Chi phí học tập hợp lý, Thời gian học tập linh hoạt, Cơ hội việc làm cao, hoàn toàn có thể kiếm tiền ngay trong quá trình học, lợi nhuận từ dịch vụ làm đẹp là cực kì lớn… là những lời ích rất dễ thấy mà học nghề làm đẹp mang lại.

Từng thế hệ của học viên đến với Winnie đều mong muốn sẽ tiếp thu được tinh hoa nghề nghiệp và có hướng đi đúng đắn trong tương lai, chính vì vậy Winnie luôn mong muốn và cố gắng hết mình mang lại những giá trị thiết thực nhất trong từng khóa học.

Tại khóa học Make up chuyên nghiệp, bạn sẽ được tiếp cận với giáo trình học tập bài bản, nhanh chóng được cập nhật những kiến thức mới nhất từng ngành nghề, tham gia các hoạt động ngoại khóa và có những concept cá nhân cho riêng mình với sự hỗ trợ từ đội ngũ Winnie.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT TRONG KỲ TỐT NGHIỆP ĐẦU TIỀN NĂM 2020

LIMI4676

LIMI1376

LIMI4498

LIMI1048

LIMI4612

 

Tham khảo thêm hình ảnh tại Fanpage Học viện Winnie

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *