THỎA SỨC BÙNG NỔ SÁNG TẠO TẠI LỄ HỘI HALLOWEEN CÙNG WINNIE ACADEMY

 

Halloween chính là dịp lễ cực kỳ đặc biệt trong năm,

mùa được các bạn trẻ mong đợi để thỏa sức sáng tạo nên những kiểu hóa trang, makeup thành các nhân vật ĐỘC, LẠ VÀ PHÁ CÁCH. Điểm nhấn của các kiểu hóa trang mùa Halloween chính là sự đầu tư công phu về cả thời gian và công sức để có thể tạo nên được hình ảnh ấn tượng nhất, đúng chất nhất cho nhân vật mà mình muốn cosplay.

Không chỉ thế, dịp lễ Halloween còn là một trong những thời điểm được mong đợi nhất tại Winnie Academy hằng năm. Đêm hội Halloween 2016 vừa qua không chỉ là thời khắc vui chơi, gặp gỡ của các học viên mà còn là một sân chơi vô cùng thú vị và thử thách đối  với các học viên theo học các ngành học Makeup và học tạo mẫu tóc. Tại đây, học viên sẽ có cơ hội thử sức và tranh tài với nhau bằng chính những tác phẩm sáng tạo độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân cũng như khẳng định được tài năng của bản thân.

Halloween – Lễ hội ma quỷ là dịp mà các học viên được trổ tài hóa trang cho bản thân và mọi người thành những nhân vật mà mình yêu thích, từ phù thủy, quái vật, đến siêu nhân, xác chết,..Đến với lễ hội hóa trang Halloween tại Winnie Academy, bạn sẽ được “biến hình” thành các nhân vật kinh dị nổi tiếng ở phương Tây. Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh những nữ tu mặt trắng bệch khóc ra nước mắt màu đen, những xác chết với khuôn mặt nham nhở được tái hiện một cách sinh động thông qua các thao tác makeup cầu kỳ, ma quái.

Nếu có dịp, hãy cùng tham dự lễ hội độc đáo có 1-0-2 này cùng Winnie Academy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *