Sự ra đời của Winnie Academy: Chuyện ” bây giờ” mới kể

“Tại sao lại chọn Đào tạo ngành làm đẹp? Vì sao không mở Salon mà lại “ mua việc” vào mình như vậy? Đó là những câu hỏi mà Winnie Academy thường xuyên nhận được từ các bạn học viên. Và đây là câu trả lời của chúng tôi:

Phục vụ nhu cầu học nghề làm đẹp của mọi người

Con người  trong xã hội hiện đại đã suy nghĩ nghiêm túc hơn về dịch vụ làm đẹp cũng như chăm sóc bản thân hơn bao giờ hết. Chính vì lẽ đó rất nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường đến với nghề làm đẹp thay vì tiếp tục học lên Đại học, Cao đẳng. Cho đến thời điểm hiện tại ở Winnie Academy có rất nhiều các bạn học viên theo học nghề làm đẹp ngay sau khi tốt nghiệp THPT.

_DSC0111
Trang điểm là niềm đam mê

Không thể phủ nhận khi tham gia  các khóa học  như trang điểm chuyên nghiệp , Chăm sóc da – spa chúng ta vừa biết cách làm đẹp cho bản thân, bên cạnh đó lại có thể làm đẹp cho cả những người xung quanh. Đơn giản hơn có những người đến với nghề làm đẹp vì đó là sở thích của họ. Winnie Academy luôn tôn trọng những sở thích đó cũng như thấu hiểu nhu cầu được học nghề làm đẹp của tất cả mọi người.

_DSC1581
Ai nói nghề làm đẹp chỉ dành cho phụ nữ?

Mong muốn học viên được học về nghề làm đẹp một cách bài bản

Không khó bắt gặp thông tin nhận đào tạo học viên từ  những Salon, trung tâm chăm sóc sắc đẹp….Tuy nhiên không ai có thể đảm bảo sau khi học xong, 100% học viên  thuần thục các thao tác kỹ thuật cũng như nắm vững được các xu hướng làm đẹp mới nhất. Bởi lẽ, học viên sẽ chỉ được học theo kiểu truyền nghề. Người chủ biết được những gì thì sẽ dạy lại cho học viên từng đó kiến thức. Từ đó chúng tôi nhận ra:

_DSC0071
80% nội dung khóa học là học thực hành

Cần xây dựng giáo trình bài bản quy củ để trang bị cho học viên một cách đầy đủ nhất kiến thức về nghề. Thêm vào đó chúng tôi muốn học viên được học cả kỹ năng mềm như chăm sóc khách hàng, giao tiếp với họ…Học viên cũng cần được thực hành thường xuyên tham gia hội thảo cùng các chuyên gia để nắm bắt xu hướng làm đẹp mới.

_DSC1057
Winnie thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo chia sẻ cho học viên

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại  cơ hội việc làm cho tất cả mọi người

Bên cạnh việc phục vụ nhu cầu học làm đẹp, sứ mệnh của Winnie Academy là mang lại cơ hội việc làm toàn cầu cho mọi người, Bạn đã bao giờ nghĩ rằng: Mẹ chúng ta ở nhà cũng rất muốn có một việc làm ổn định thay vì chỉ quanh quẩn với bếp núc và những công việc không tên ở nhà?

_DSC0483
Học viên tự mở Spa sau khi Tốt nghiệp

Tất cả các ngành nghề tại Winnie đều có thời gian học ngắn: Chỉ từ 3 đến 4 tháng tất cả các học viên đều có thể làm nghề tại bất kỳ cơ sở làm đẹp nào. Thậm chí rất nhiều học viên đã tự tin khai trương chuỗi Salon. Spa của riêng mình. . Điều đặc biệt hầu hết trong số họ đều đã lập gia đình, có nhiều mối quan tâm riêng.

Vậy còn bạn, câu chuyện của bạn là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *