SẺ CHIA NĂM MỚI ẤM ÁP CÙNG WINNIE ACADEMY

Thế là một năm mới 2017 lại đến,

Cùng với nhiều niềm vui, hy vọng và ý nghĩa đối với mọi người. Hòa chung với niềm vui đó, đại gia đình Winnie Academy lại cùng nhau sẻ chia những ngày đầu năm mới bằng một cách thú vị và tràn đầy ý nghĩa hơn – đón xuân mới tại Trung tâm bảo trợ xã hội IV tại Ba Vì, Hà Nội.

Trung tâm bảo trợ xã hội IV thuộc Sở Lao động – Thương binh – Xã hội Hà Nội, là nơi tiếp nhận, quản lý, chăm sóc và nuôi dưỡng các trẻ em mồ côi bất hạnh, trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, trẻ lang thang cơ nhỡ,…Mỗi mảnh đời ở đây lại có những hoàn cảnh éo le đặc biệt thương tâm, thiếu may mắn và luôn cần nhận được những sẻ chia, giúp đỡ, đặc biệt là mỗi dịp Tết đến, xuân về.

 

Hiểu được những nỗi niềm trăn trở đó, tập thể cán bộ – giảng viên tại Winnie Academy đã dành trọn ngày 31/12/2016 để đến với Trung tâm, với một mong ước giản đơn – đó là mang lại niềm vui cho những số phận không may mắn, tiếp thêm niềm tin, sức mạnh để họ có thể bước trên con đường còn nhiều khó khăn phía trước. Đây cũng là dịp để hội ngộ tất cả những tấm lòng nhân ái, những trái tim giàu tình thương yêu và những con người biết sẻ chia.

Những phần quà được trao tuy bé nhỏ nhưng lại là nguồn động viên tinh thần kịp thời, giúp cho mọi người ở Trung tâm có một cái Tết dương lịch ấm áp, đủ đầy và trọn vẹn hơn. Và đây cũng là dịp để tất cả mọi người thêm trân quý cuộc sống, yêu đời và yêu người.

Các hoạt động xã hội, nhân đạo và từ thiện luôn là những hoạt động bổ ích, mang ý nghĩa lớn lao nên luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ rộng rãi của tập thể trung tâm đào tạo . Winnie Academy luôn cố gắng duy trì hoạt động thường niên, đặc biệt là những dịp lễ tết, để nhằm góp sức với xã hội đem lại mùa xuân ấm tình người cho những hoàn cảnh không may mắn.

_DSC0698 _DSC0713 _DSC0589 _DSC0622 _DSC0677

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *