Những yếu tố quyết định đến sự thành công của phun thêu thẩm mỹ

Phun thêu thẩm mỹ mày, môi, mí ngày nay đã trở  thành xu hướng làm đẹp quen thuộc với chị em phụ nữ nhờ việc tiết kiệm thời gian trang điểm, không phải đầu tư nhiều cho mỹ phẩm…Thêm vào đó, khi thực hiện phun xăm ở các vị trí này hạn chế xóa, mỗi lần thực hiện phun thêu mày, môi, mí gần như là vĩnh viễn. Vì vậy trước khi làm đẹp bằng phương pháp này, các bạn nữ nên tham khảo những điều sau để lựa  chọn cơ sở/ trung tâm thẩm mỹ đẹp như ý mà không cần chỉnh sửa:   

 

Nếu như thành công  các ca phẫu thuật thẩm mỹ quyết định bởi tay nghề và trình độ chuyên môn của các bác sĩ thẩm mỹ thì tương tự như vậy, tay nghề của các chuyên viên phun thêu thẩm mỹ cũng chính là yếu tố then chốt quyết định kết quả thẩm mỹ bạn sẽ nhận được
Tay nghề của chuyên viên thẩm mỹ giữ vai trò quyết định trong sự thành công của phun thêu thẩm mỹ
Tay nghề của chuyên viên thẩm mỹ giữ vai trò quyết định trong sự thành công của phun thêu thẩm mỹ

Chuyên viên chính là người tư vấn cho bạn kiểu dáng lông mày, môi, mí  phù hợp cũng như quyết định các phương pháp làm đẹp cho bạn nên không quá khó để hiểu tầm quan trọng về tay nghề của các chuyên viên. Bởi vậy đây là yếu tố đầu tiên bạn nên cân nhắc khi quyết định cơ sở hoặc địa chỉ trung tâm mà bạn sẽ thực hiện phun thêu thẩm mỹ.

 

Thực tế hiện nay có rất nhiều  phương pháp phun xăm mày, môi mí để phục vụ tốt nhất nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của chị em nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc phương pháp nào cũng đảm bảo cho bạn kết quả tốt. Vì vậy trước khi quyết định bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin dịch vụ. Theo đánh giá của các chuyên gia phun thêu thẩm mỹ tại Winnie Academy, phương pháp phun thêu Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp cho kết quả tốt nhất từ trước tới nay
Tùy vào sở thích, màu da...sẽ là yếu tố giúp chuyên viên thẩm mỹ lựa chọn phương pháp phù hợp
Tùy vào sở thích, màu da…sẽ là yếu tố giúp chuyên viên lựa chọn kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ phù hợp với khách hàng
Chất lượng mực xăm là một trong những yếu tố quan trọng đối với các dịch vụ phun thêu thẩm mỹ, trực  tiếp quyết định kết quả mà bạn nhận được. Do đó các bạn không nên xem nhẹ mà nên chọn cơ sở sử dụng loại mực xăm có nguồn gốc thiên nhiên, đảm bảo chất lượngTrên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mực xăm  và đó cũng chính là một trong những yếu tố các bạn nên cân nhắc khi quyết định chi phí phun xăm bao nhiêu là hợp lý? Loại mực nào không đổi màu, không phai và đặc biệt là sau khi thực hiện không trổ xanh trổ đỏ?

Mực xăm cũng là yếu tố quan trọng không kém quyết định thành công của quá trình phun thêu thẩm mỹ
Mực xăm cũng là yếu tố quan trọng không kém quyết định thành công của quá trình phun thêu thẩm mỹ

Đối với những bạn đang có ý định theo học ngành phun thêu thẩm mỹ, tại Winnie Academy chúng tôi độc quyền thực hiện các phương pháp kỹ thuật phun thêu kết hợp với mực phun thêu với chất lượng tốt nhất hiện nay, trực tiếp nhập khẩu tại Hàn Quốc và Đức. Hai loại mực phun thêu này  không chứa độc tố, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không sử dụng các chất tạo màu hóa học như các loại mực thông thường. Từ đó bảo vệ khách hàng khỏi các hiện tượng mẩn ngứa, kích ứng da và mẩn đỏ không đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến sự an toàn của sức khỏe con người.

Phun xăm thẩm mỹ giúp bạn sở hữu đôi môi căng tràn sức sống
Phun xăm thẩm mỹ với mực xăm thiên nhiên  giúp bạn sở hữu đôi môi căng tràn sức sống

 

Đặc biệt, chúng không thể rửa trôi bằng nước hay bay màu khi phun xăm lên da (mày, môi, mí)  mà có khả năng bám dính rất tốt. Ngoài các yếu tố liệt kê ở trên thì tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả sau phun thêu có thể duy trì từ 3 – 5 năm. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu viền mí sắc nét, đôi môi căng tràn sức sống và cặp chân mày ấn tượng do mực xăm được chiết xuất từ thiên nhiên. Thêm vào đó điểm cộng lớn của loại mực này chính là màu sắc sống động, tinh tế và tự nhiên đến từng đường nét, chi tiết.

4.. Máy móc và đồ dùng phải hiện đại và chuyên biệt:

Một cơ sở phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp cần  được  trang bị đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng để chuyên viên có thể thực hiện quy trình làm đẹp cho khách hàng một cách tốt nhất và quan trọng hơn nữa là chúng phải được vô trùng , vệ sinh tuyệt đối

Trên đây là một số yếu tố quyết định đến sự thành công của quá trình phun thêu thẩm mỹ giúp các bạn tham khảo. Chúc bạn sẽ lựa chọn được trung tâm phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *