Những tác phẩm tốt nghiệp xuất sắc của các bạn học viên lớp trang điểm chuyên nghiệp

Khi nhỏ, chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta cũng có lúc mơ về những khoảnh khắc đẹp thời đi học. Các bạn học viên lớp Trang điểm chuyên nghiệp cũng lưu giữ cho mình hình ảnh đẹp trước khi chính thức bước vào con đường theo đuổi đam mê trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

Bốn tháng. Có thể với nhiều người đó là khoảng thời gian ngắn ngủi so với dòng chảy bất tận của thời gian, của cuộc đời. Nhưng chừng đó đã đủ để các bạn học viên  lớp Trang điểm Chuyên nghiệp tích lũy kinh nghiệm, kiến thức, trưởng thành qua từng ngày. Và trong suốt 4 tháng ấy, Winnie Acaemy thực sự đã trở thành ngôi nhà thứ 2 gắn kết các thành viên trong lớp. ,Họ  không chỉ học cùng nhau mà còn  chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Học viên và giáo viên cùng nhau tạo dáng "nhí nhảnh"
Học viên và giáo viên cùng nhau tạo dáng “nhí nhảnh”

Trong phần thi tốt nghiệp lần này, , các bạn được thỏa sức sáng tạo với  chủ đề trang điểm tự do. Một số lựa chọn trang điểm cô dâu, số khác lại mạnh về trang điểm ấn tượng. Có bạn chọn chủ đề thế mạnh để thi, và cũng có học viên không ngại  thử thách bản thân  lựa chọn concept hoàn toàn  mới. Hồi hộp, lo lắng xen lẫn niềm vui là cảm xúc chung của tất cả các học viên. Mới ngày nào vào lớp còn bỡ ngỡ  trong cách  phân biệt  kem nền, kem lót mà giờ đây đã tự tin sáng tạo phần thi của riêng mình:  Từ thần thái đến kỹ thuật, chuyên nghiệp không thua bất kỳ Chuyên viên trang điểm nào! Mỗi tác phẩm chứa trong đó  là tâm huyết sự sáng tạo của mỗi học viên. Các bạn mẫu cũng rất tự tin thể hiện khả năng diễn xuất mang lại thành công cho mỗi tác phẩm với những shoot hình đẹp “không góc chết”.

Trang điểm cô dâu là thế mạnh của hầu hết các học viên
Trang điểm cô dâu là thế mạnh của hầu hết các học viên

 

"Cô gái đại dương" trong tông nền xanh chủ đạo
“Cô gái đại dương” trong tông nền xanh chủ đạo

 

Đa phần các bạn học nghề làm đẹp, mà cụ thể là Trang điểm trước tiên là  mong muốn có thể  tự làm đẹp cho chính mình. Nhưng Winnie Academy tin rằng, các bạn đã học được nhiều hơn cách trang điểm cá nhân, tự tin làm đẹp cho cả những người xung quanh với bất kỳ phong cách trang điểm nào. Có thể con đường sắp tới sẽ còn rất nhiều thử thách nhưng chúng tôi tin kỉ niệm về những ngày tháng tươi đẹp tại mái nhà Winnie Academy sẽ còn đọng mãi trong mỗi học viên. Chúc các bạn may mắn và thành công!

Cùng nhìn lại những tác phẩm xuất sắc trong kì thi Tốt nghiệp lần này của các bạn học viên lớp Makeup:

2 (1)

 

2 (4)

 

2 (6)
Bất kì góc máy nào, “cô dâu” cũng đẹp xuất sắc nhờ thần thái và phong cách trang điểm chuyên nghiệp

 

11 (5)

 

11 (3)
Các giảng viên chắc hẳn sẽ rất “đau đầu” với các tác phẩm tuyệt vời này

8 (3)

 

10 (5)

 

7 (2)
Thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận trong chủ đề trang điểm ấn tượng

4 (2)

 

4 (6)

 

Phong cách trang điểm "sang chảnh" khiến cô dâu luôn thu hút ở mọi góc nhìn
Phong cách trang điểm “sang chảnh” khiến cô dâu luôn thu hút ở mọi góc nhìn

 

_DSC0403

 

3 (7)

 

3 (2)
Đắm chìm trong khung cảnh cưới lãng mạn

 

Nhìn chung các tác phẩm đều rất xuất sắc
Nhìn chung các tác phẩm đều rất xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *