Nail Art – Nghệ Thuật Của Những Bậc Thầy

Bộ sưu tập Nail Art nghệ thuật tháng 8

Mùa thu đến với những cơn mưa ngâu kéo dài liên tiếp và những ngày nắng chói nhuộm vàng cả một thành phố ồn ào, từ nhiều nguồn cảm hứng khác nhau, Winnie đã cho ra đời bộ sưu tập vẽ móng nghệ thuật tháng 8 đầy mới mẻ. Với 3 chủ đề chính là “Kí ức tuổi thơ”, “Góa phụ đen” và “Bà mẹ rồng”, bộ sưu tập mới của Winnie hứa hẹn mang tới nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập tháng 8 đầy tính sáng tạo này nhé!

1, Kí ức tuổi thơ

Tuổi thơ là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Tuổi thơ của bạn có gì? Trong kí ức của các cô gái nhỏ, tuổi thơ chắc hẳn không thể thiếu bà tiên với cây đũa thần kì diệu mang tới bộ váy lộng lẫy cho nàng Lọ Lem dự tiệc, không thể không có những cánh bướm dập dìu đầy màu sắc trong xứ sở thần tiên mà Alice lỡ chân lạc vào và còn vô vàn những thứ bay bổng tuyệt diệu khác mà khi trưởng thành chẳng thể nào nhớ nổi. Dựa trên những “kí ức tuổi thơ”, bộ nail “bướm tiên” đã ra đời, mang trong mình trọn vẹn sự long lanh, kì ảo khiến bất cứ cô nàng nào cũng mê mệt.

Bộ sưu tập trở về tuổi thơ ảnh 1
Bộ sưu tập trở về tuổi thơ (Ảnh 1)
Bộ sưu tập trở về tuổi thơ ảnh 2
Bộ sưu tập trở về tuổi thơ (Ảnh 2)
Bộ sưu tập trở về tuổi thơ ảnh 3
Bộ sưu tập trở về tuổi thơ (Ảnh 3)
Bộ sưu tập trở về tuổi thơ ảnh 4
Bộ sưu tập trở về tuổi thơ (Ảnh 4)

Mỗi móng tay tựa một bông hoa đang ở độ rực rỡ nhất, kiêu kì vươn ra và tỏa hương ngào ngạt. Giữa rừng hoa ấy là một cánh bướm mềm mại, đang dập dìu thưởng hoa, hút mật. Tất cả hòa quyện với nhau thành một tổng thể lung linh màu sắc, dậy lên niềm kiêu hãnh của bất cứ cô gái nào. Hãy luôn tự tin như những đóa hoa đang ở độ đẹp tươi nhất và tỏa sáng như một cánh bướm xinh, bạn nhé!

2, Góa phụ đen

Có thể nói, nếu như “kí ức tuổi thơ” mang đến sự rực rỡ, chói lòa bao nhiêu thì “Góa phụ đen” lại gợi cho người ta cảm giác ma mị, lôi cuốn nhưng đơn độc bấy nhiêu. Lấy màu đen làm chủ đạo, bộ nail “góa phụ đen” như khắc họa được sự ám ảnh, đơn độc tới cùng cực khiến người xem khó thoát khỏi cảm giác trống rỗng, nao lòng. Những cánh hoa rực rỡ của sự kiêu hãnh, của tuổi trẻ, của thời gian rực rỡ nhất đã úa màu, trở thành màu đen, màu của tối tăm cùng cực. Nỗi cô đơn xâm chiếm tâm hồn chẳng khác nào căn nhà bị bỏ hoang giăng đầy mạng nhện.

Bộ sưu tập góa phụ đen ảnh 1
Bộ sưu tập góa phụ đen (Ảnh 1)
Bộ sưu tập góa phụ đen ảnh 4
Bộ sưu tập góa phụ đen (Ảnh 2)
Bộ sưu tập góa phụ đen ảnh 3
Bộ sưu tập góa phụ đen (Ảnh 3)
Bộ sưu tập góa phụ đen ảnh 2
Bộ sưu tập góa phụ đen (Ảnh 4)
Bộ sưu tập góa phụ đen ảnh 5
Bộ sưu tập góa phụ đen (Ảnh 5)

3, Bà mẹ rồng

Nếu là 1 fan của phim Games of Thrones, chắc hẳn, bạn sẽ không thấy lạ lẫm với nhân vật bà mẹ rồng Daenerys Targaryen – một trong những người có tiềm lực mạnh nhất trong cuộc chiến giành Ngôi Báu Sắt. Mẹ rồng mang tới cho người ta cảm giác của quyền lực, của sự mạnh mẽ và uy quyền. Bộ nail này cũng vậy! Đường nét sắc bén, gồ ghề nhưng tính tế và cuốn hút có thể là những tính từ miêu tả chân thực nhất về bộ nail “Bà mẹ rồng”. Với tác phẩm này, người xem có thể thấy được sự dũng mãnh, uy lực, pha chút ma mị đầy mê hoặc.

Bộ sưu tập Nail Art tháng 8 của Winie được làm bằng gel bột, với kĩ thuật vượt trội của chuyên gia dạy vẽ móng hàng đầu trung tâm đào tạo – bà Winnie. Đắp móng bột là một kỹ thuật được dùng để tăng độ dài cho móng, giúp ngón tay thon thả hơn và dễ dàng trong việc trang trí hơn. Đây cũng chính là một trong những phương pháp làm nail đang hot nhất hiện nay. Với phương pháp này, ngoài yếu tố dụng cụ, tay nghề thì tính sáng tạo của người thực hiện được đánh giá rất cao. Bởi lẽ, vẽ một bông hoa, cánh bướm thì không hề khó nhưng để tạo được một tác phẩm độc đáo từ ý tưởng tới cách trình bày thì không phải người trong nghề nào cũng làm được. Một tác phẩm thành công và được đón nhận nhiệt liệt chính là “tấm bằng” tôn vinh danh giá nhất mà một người làm nghề nail nhận được.

Bộ sưu tập bà mẹ rồng ảnh 1
Bộ sưu tập bà mẹ rồng (Ảnh 1)
Bộ sưu tập bà mẹ rồng ảnh 1
Bộ sưu tập bà mẹ rồng (Ảnh 2)
Bộ sưu tập bà mẹ rồng ảnh 3
Bộ sưu tập bà mẹ rồng (Ảnh 3)
Bộ sưu tập bà mẹ rồng ảnh 4
Bộ sưu tập bà mẹ rồng (Ảnh 4)
Bộ sưu tập bà mẹ rồng ảnh 5
Bộ sưu tập bà mẹ rồng (Ảnh 5)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *