Nail Art đã “quyến rũ” phái đẹp như thế nào?

Không phải ngẫu nhiên mà Nail Art  lại có sức hấp dẫn với phái nữ đến thế. Cùng “ thâm nhập” vào lớp học Vẽ móng chuyên nghiệp tại Winnie beauty Academy để tìm hiểu lí do nhé!

Nail chibi,hoạt hình dành cho các bé gái

New_New_New__DSC0978
Bất kỳ bé gái nào cũng thích những bộ móng hoạt hình thế này

Các nhân vật hoạt hình như Doreamon, gấu Pooh…theo chúng ta trong suốt những năm tháng tuổi thơ. Do đó cũng dễ hiểu khi các họa tiết hoạt hình hay chibi là sự lựa chọn hàng đầu của những em nhỏ. Các bạn học viên chủ yếu sử dụng kỹ thuật vẽ để tạo nên những bộ móng dành riêng cho những  thiên thần nhí. Để tạo nên những bộ móng hoạt hình đầy màu sắc có thể sử dụng đến một số dụng cụ như : Cọ râu, cọ bản, cọ nét, bút chấm bi…, hộp bảng màu sơn mẫu…Nhưng một bộ nail sẽ không đẹp nếu « tác phẩm » không có hồn. Vì thế, muốn  có 1 bộ móng nail hoạt hình đẹp ngoài sự khéo ra hãy vẽ bằng tất cả cái tâm

_DSC1322
Học viên chuẩn bị vẽ móng cho bé gái ngoại Quốc

Cầu kì những mẫu Nail cho các mẹ, các chị

Nếu như những mẫu Nail hoạt hình dường như được ‘’đo ni đóng giày’’ cho các bé thiêu nhi thì những mẫu hoa hồng từ gel, cọ bản lại có sức hấp dãn lạ kỳ với các chị, các mẹ. Có thể là sơn gel, sơn dầu, đắp bột, đính đá…Lúc này những chiếc móng tay trở thành ‘’giấy’’ để các bạn học viên của Winnie thỏa sức sáng tạo.

_DSC0748
Hoa hồng kết hợp đính đá tạo nên bộ móng mê hoặc bất kì chị em nào

Không những thế tùy vào các dịp trong năm, các bạn học viên còn thiết kế mẫu nail  theo những chủ đề khác nhau : Valentine với tone đỏ ấm áp tượng trưng cho tình yêu, tết là không khí mùa xuân tràn trề nhựa sống…Vì thế  cô và trò lớp Nail thường đùa  vui  cách nhận diện các sự kiện trong năm thông qua những..bộ móng tay. Còn gì tuyệt vời hơn khi đi làm móng không những có móng tay xinh về khoe với hội chị em bạn dì mà còn được chăm sóc tỉ mỉ nhặt da sửa móng phải không nào ?

DSC_0258
Ngập tràn không khí Tết

Ấn tượng với những mẫu nail dự thi

_DSC0326
Mẫu Nail dự thi ngập tràn sắc màu tuổi thơ

Giống như trang điểm ấn tượng, những mẫu nail ‘’cồng kềnh’’ chỉ phù hợp với các người mẫu, diễn viên tham dự cho các sự kiện lớn. Chị em khó có thể làm các công việc nhà với những bộ móng như vậy. Tuy nhiên các chị các mẹ nào muốn chiêm ngưỡng thì vẫn có thể đến Winnie beauty Academy để được mãn nhãn với  tác phẩm của các bạn học viên nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *