Massage đá nóng và những điều có thể bạn chưa biết

Massage  là phương pháp trị liệu kích thích vật lý, trực tiếp tác động vào  thần kinh, mạch máu, da thịt  và các cơ quan cảm thụ tạo ra những thay đổi về thần kinh, nội tiết, , thể dịch qua đó nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh, nâng cao   năng lực công tác và quá trình dinh dưỡng của cơ thể.

Điều kỳ diệu của massage body đá nóng!

Massage body đá nóng là một trong những hình thức cao của massage, tác động lên cơ thể con người dưới dạng sóng gây ra bởi các rung động cực nhỏ, phát sinh bởi sự  thay đổi nhiệt độ hay chênh lệch, giúp tăng cường năng lượng trong cơ thể thông qua hoạt động kích thích  mạnh và sâu  vào, các cơ quan trọng,  các huyệt đạo trên cơ thể.

Massage đá nóng có rất nhiều công dụng tốt với cơ thể chúng ta
Massage đá nóng có rất nhiều công dụng tốt với cơ thể chúng ta

Do đó  rất hiệu quả   trong việc lưu thông khí huyết trên cơ thể, tạo cảm giác thư thái, kích thích sự thư giãn, giúp cơ thể bài tiết chất độc, giảm căng thẳng  các dây thần kinh, cơ bắp, đả thông kinh mạch, giảm sự mệt mỏi, tiếp thêm luồng sinh khí mới vào cơ thể con người.

Quy trình  thực hiện  massage body đá nóng:

Bước 1: Đá nóng sau khi hấp  nhiệt độ đá chỉ gọi là ấm. Có thể  để đá chìm trong nước được đun nóng, luộc đá với một thiết bị nhiệt điện cho đến khi đạt được  một nhiệt độ dễ chịu khi  mát xa.
Bước 2: Trên khắp cơ thể, đặt các viên đá ấm tại các điểm huyệt quan trọng  bao gồm cả , gân kheo, mặt sau, cánh tay,  trên khuôn mặt và giữa các ngón chân.
Học viên tại Winnie Academy thực hiện quy trình massage đá nóng dưới sự hỗ trợ của giảng viên
Học viên tại Winnie Academy thực hiện quy trình massage đá nóng dưới sự hỗ trợ của giảng viên
Bước 3: Để  những viên đá trong cùng  một  nơi sao cho  nhiệt có thể thâm nhập đầy đủ các cơ bắp và các mô xung quanh cho thư giãn cuối cùng.
Thư giãn trong  những viên đá kỳ diệu cùng đôi bàn tay khéo léo để cảm nhận tác dụng mà massage đá nóng mang lại
Bước 4:  Khi cơ thể được hoàn toàn thư giãn và cơ bắp đã được nới lỏng từ sự ấm áp của những viên đá thì có thể  áp dụng các loại massage
Kết thúc bằng cách  luân phiên đá nóng lạnh, đá cẩm thạch cho điều trị cuối cùng.
Học viên lớp Spa tại Winnie Academy thực hiện quy trình massage đá nóng
Học viên lớp Spa tại Winnie Academy thực hiện quy trình massage đá nóng
Hiện nay massage đá nóng là liệu pháp rất được ưa chuộng  , nhất là vào thời điểm tiết trời chuyển giao. Nhắm mắt lại  và tưởng tượng sau những phút giây làm việc , áp lực đầy căng thẳng được thư giãn  trong những viên đá diệu kỳ và để đôi bàn tay khéo léo kích hoạt nguồn năng lượng của chúng lên khi  cơ thể đang mệt mỏi. Sức nóng của đá hòa quyện với  tinh dầu, thảo dược – những nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình massage bằng đá nóng được nhẹ nhàng  xoa ấn, trượt đẩy,  chà xát hay ủ nóng lên các huyệt đạo, các cơ trên cơ thể sẽ được phục hồi sự cân bằng, xua tan mệt mỏi và tái tạo nguồn năng lượng mới giúp  bạn tự tin trở về với cuộc sống thường nhật
Nhân viên Kết hợp sử dụng đôi bàn tay một cách khéo léo thực hiện các động tác massage
Nhân viên Kết hợp sử dụng đôi bàn tay một cách khéo léo thực hiện các động tác massage
Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã cung cấp những kiến thức về massage đá nóng để giúp bạn hiểu hơn về   công  dụng của nó trong đời sống hàng ngày. Nếu có những vấn đề chưa rõ hoặc cần được tư vấn, muốn  tham gia các khóa học Spa từ cơ bản đến chuyên sâu tại Winnie  Academy có thể đăng kí tại đây nhé!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *