HÓA THÂN THÀNH NHỮNG CHIẾN BINH ĐẦU TRỌC

FLOWERS ON CHEST

Bộ ảnh tháng 11 được team Make up Winnie bắt tay thực hiện và nhanh chóng hoàn thiện với tinh thần ủng hộ những bệnh nhân ung thư, được lấy cảm hứng từ Chiến dịch “Hóa thân thành những chiến binh đầu trọc” của các nghệ sĩ trẻ Việt Nam.

_DSC0990

Đồng cảm và sẻ chia là thông điệp mà Winnie Beauty Academy muốn truyền tải trong bộ ảnh lần này dành cho những bệnh nhân ung thư đang ngày đêm chiến đấu với căn bệnh quái ác, chạy đua với thời gian để dành cho mình cơ hội được sống. Bộ ảnh như sự khắc họa chân thực nhất sức mạnh của những bệnh nhân ung thư, là sự kiên cường chiến đấu với bệnh tật, là dũng cảm đối mặt và sự mạnh mẽ vượt qua “cú sốc” lớn nhất trong cuộc đời.

_DSC0942

_DSC1007

Dù có đánh đổi mái tóc, làn da thiếu sức sống hay phải trải qua những đợt trị liệu đau đớn thì bên trong họ vẫn không từ bỏ cơ hội được quay trở lại những “ngày bình thường” những ngày không hóa trị, những ngày được thỏa sức làm điều mình yêu. Để ví tâm hồn họ những bông hoa thật mong manh và dễ tổn thương nhưng dù vậy họ chẳng bao giờ thôi hướng về ánh mặt trời, về những điều tuyệt vời đáng sống.

_DSC1023

 

_DSC0998

_DSC0924

Hoàn thành mỗi bộ ảnh, Nhà trường luôn mong muốn truyền được nguồn cảm hứng Make up dành cho các bạn trẻ, dành cho những ai đam mê và muốn theo đuổi môn nghệ thuật trang điểm này. Và qua bất kì bộ ảnh nào, Winnie Beauty Academy mong muốn mỗi cá nhân đều sẽ nhận được thông điệp tích cực và ý nghĩa nhất!

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *