Gửi trọn yêu thương chương trình ưu đãi tháng 3 tại Winnie Beauty Academy

Tháng 3 rộn ràng trong Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3,  WINNIE BEAUTY ACADEMY thay mặt cho Ban lãnh đạo gửi tới Quý học viên lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các Cô, các Chị, các Em luôn luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Mọi sự thành công …

ƯU ĐÃI  MỪNG 8/3. Tại HỌC VIỆN DẠY LÀM ĐẸP QUỐC TẾ WINNIE  (Từ ngày 01/03/2018 – 15/03/2018 và 20/03/2018 – 28/03/2018). Hãy nhanh tay đăng kí cho mình khóa học như ý để sở hữu gói ưu đãi hấp dẫn đến từ học viện nhé.

ĐẶC BIỆT, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên đến đăng kí khóa học, học viện nhận đặt cọc trước cho những học viên muốn giữ mức học phí ưu đãi ngay trong tháng 3 này!

 

banggia

 

 Winnie beauty Academy luôn giữ vững phong độ trong hơn 10 năm đào tạo

Một trong những cột mốc quan trọng đã khẳng định được chất lượng trong đào tạo và uy tín của Winnie Beauty Academy trong mắt các bạn học viên và đối tác, đó là Học viện làm đẹp quốc tế Winnie Beauty Academy đã vô cùng vinh dự khi trở thành một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đào tạo nghề trình độ sơ cấp được Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Do đó, Học viên của Winnie sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề giúp các bạn hoàn toàn tự tin hành nghề làm đẹp và mở cơ sở kinh doanh làm đẹp một cách hợp pháp tại Việt Nam.

 

Để chứng minh cho sự chuyên nghiệp và chất lượng trong giảng dạy của Winnie Beauty Academy, vào ngày 23/11/2017 vừa qua, Ông PGS.TS Cao Văn Sâm – Nguyên Phó Tổng cục trưởng thường trực – Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Phó Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác xã hội Việt Nam
Viện trưởng Viện đào tạo và phát triển nhân lực đã đến thăm quan Học viện làm đẹp quốc tế Winnie Beauty Academy, qua đó Ông đã mang đến những lời khuyên vô cùng quý giá cho các bạn học viên về định hướng tương lai cũng như những định hướng phát triển cho Học viện Winnie Beauty Academy trong thời gian tới.

Thêm đó, Winnie Beauty Academy còn vô cùng may mắn khi được bà Nguyễn Thi Hằng – Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; Chủ tịch Hiệp hội Dạy nghề và Công tác xã hội Việt Nam đến thăm quan. Tại đây, Nguyên Bộ trưởng đã trực tiếp đi tới từng lớp học trò chuyện, thăm hỏi và động viên các giáo viên và học viên. Nguyên Bộ trưởng nhấn mạnh, đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo nghề đang là một trong những chính sách ưu tiên phát triển của Chính phủ hiện nay để khắc phục tình trạng không đáp ứng đúng yêu cầu của thị trường. Một trong các chính sách đó là tăng cường sự tham gia của doanh nghiệp, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp – cơ sở đào tạo – người lao động. Các ý kiến đóng góp cũng như sự quan tâm của Nguyên Bộ trưởng là nguồn động viên tinh thần lớn lao và đồng thời cũng là kim chỉ nam hành động cho Winnie Beauty Academy.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

 1. Tầm nhìn: “Trở thành một học viện đáng đi học nhất”
 2. Sứ mệnh: “Tạo ra một nguồn kinh tế ổn định dành cho khách hàng thông qua việc truyền lửa yêu nghề từ người thầy giáo, cô giáo”

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN WINNIE BEAUTY ACADEMY

 1. Là một học viện đào tạo làm đẹp được Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Do đó học viên của Winnie sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề giúp bạn hoàn toàn tự tin hành nghề và mở cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp một cách hợp pháp tại Việt Nam.
 2. Giáo trình quốc tế, giáo viên có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.
 3. Trên 90% giờ học là thực hành, luyện tập trên mẫu thật.
 4. 100% đồ dùng được hỗ trợ trong quá trình học.
 5. Học viên được học cho tới khi thành thạo nghề.
 6. Cam kết không phát sinh thêm học phí trong quá trình học.
 7. Các hội thảo chuyên môn, update công nghệ mới được tổ chức thường xuyên cho học viên của Winnie.
 8. Học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
 9. Có ký túc xá cho các bạn học viên ở xa
 10. Học viên được tư vấn về mở cơ sở kinh trong miễn phí.

trung tâm dạy làm đẹp uy tín, trung tâm đào tạo dạy làm đẹp uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *