Điêu khắc chân mày công nghệ châu Âu Phibrow tại Winnie Academy

Định nghĩa về điêu khắc và công nghệ Phibrow

Điêu khắc chân mày nói chung  là quá trình tạo sợi lông mày ( Fake strokes) dựa theo sợi và dáng chân mày thật của khách hàng, các sợi được tạo nên đan xen lẫn nhau, màu sắc tương đồng với màu lông mày thật và phù hợp với làn da của mỗi người, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng. Phibrow là công nghệ điêu khắc lông mày 3D bằng tay giúp bạn sở hữu dáng mày tự nhiên, cân đối. Phương pháp này ứng dụng đặc tính hình học và được tính toán kỹ dựa trên tỷ lệ vàng của gương mặt.

_DSC1118
Điêu khắc công nghệ Phibrows tại Winnie Academy

Quy trình điêu khắc theo công nghệ Phibrow tại Winnie Academy

Cũng giống như những quy trình điêu khắc thông thường khác, điêu khắc công nghệ châu Âu Phibrow dùng máy kết hợp với màu mực thiên nhiên. Học viên sẽ dùng máy tạo ra sợi lông mày bằng mực xen lẫn sợi lông mày thật, các đường điêu khắc đi theo chiều lông mày mọc xuôi về cuối đuôi mắt. Các sợi lông mày khắc sẽ được đi xen lẫn với nhau tạo thành dáng mày hoàn chỉnh hơn. Từng đường khắc được tạo tỉ mỉ có phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ đậm và phần đuôi sắc nhọn đậm nét

_DSC1173
Sử dụng dao khắc để khắc từng sợi lông mày

. Với kỹ thuật điêu khắc hiện đại bằng màu mực thiên nhiên tạo nên những sợi lông mày khắc xen vào giữa lông mày thật giúp hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên do  điêu khắc từng sợi chứ không phun nguyên bản. Các góc giữa các sợi lông được hình thành cực nhỏ và theo chiều sinh trưởng tự nhiên của lông mày thật là cơ sở tạo nên bộ chân mày sống động nhất có thể. Với kỹ thuật châu Âu Phibrow đang áp dụng tại Winnie, mắt thường  rất khó để phân biệt được sự can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ hay

_DSC1197
Sự khác biệt rõ rệt giữa phần lông mày cũ và lông mày đã khắc

Ưu điểm của công nghệ Phibrow

Số đông học viên tại Winnie Academy đều đồng ý với ý kiến cho rằng đây là kỹ thuật khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp thẩm mỹ lông mày cũ như phun thêu, tán bột…Chính vì thế các bạn rất hào hứng với những buổi thực hành kỹ thuật mới này. Đặc biệt thao tác điêu khắc được thực hiện bằng dụng cụ tiệt trùng và chỉ dùng một lần. Bên cạnh đó mực điêu khắc lông mày của Phibrow được sản xuất theo tiêu chuẩn cao.

_DSC1201
Mắt thường rất khó để phân biệt lông mày đã được can thiệp thẩm mỹ với công nghệ Phibrow

. Khoảng 10 đến 15% các sợi khắc sẽ mờ dần đi sau đó. Màu mực xăm đậm lên trong thời gian từ 5 đến 7 ngày. Sau 7 ngày, màu sẽ mờ đi một cách tự nhiên từ 40 đến 50% và da lành lại. Trong khi khắc, bạn có thể được áp dụng thuốc tê nhẹ dạng dung dịch hoặc dạng kem để giảm cảm giác đau. Việc chăm sóc sau khắc chiếm 70% sự thành công của đôi lông mày.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *