18.7 | DERMAFIRM VIỆT NAM VÀ WINNIE BEAUTY ACADEMY CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Sáng ngày 18/07/2020, Winnie Beauty Academy và Công ty Cổ phần Labo De Dermafirm chính thức đặt bút kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

DẤU ẤN QUAN TRỌNG CỦA NĂM 2020

Chính thức trở thành đối tác chiến lược của Dermafirm Việt Nam, Winnie Beauty Academy tin rằng đây sẽ là bước đệm giúp đôi bên cùng nâng cao vị thế và năng lực cạnh tranh trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam

LIMI6968

Winnie Beauty Academy tin rằng sẽ cùng Dermafirm Việt Nam phát triển, tạo bước đệm nâng cao vị thế cạnh tranh trong ngành, thiết lập tiêu chuẩn dịch vụ trong ngành thẩm mỹ, mang lại dòng sản phẩm chăm sóc, điều trị da chất lượng cao tới tay chuyên viên Spa chuyên nghiệp.

Sau buổi lễ kí kết, Học viên tại Winnie sẽ chính thức được sử dụng dòng sản phẩm cao cấp trị liệu áp dụng sau điều trị da công nghệ cao tại lớp học Spa chuyên nghiệp.

LIMI6907

Trong buổi ký kết, Bà Nguyễn Hải Yến – Giám đốc Điều hành  Winnie Beauty Academy và Ông Phạm Trường Linh – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Dermafirm Việt Nam đã có buổi làm việc và trao đổi trực tiếp nhằm thông qua các nội dung hợp tác quan trọng.

Qua đó, đôi bên cùng thống nhất việc Dermafirm Việt Nam sẽ trở thành đơn vị chính thức cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp cho Winnie Beauty Academy. Cũng tại buổi ký kết, Dermafirm cam kết sẽ hỗ trợ Winnie Beauty Academy tối đa sản phẩm chăm sóc và trị liệu da tại khóa học Spa chuyên nghiệp.

LẮNG NGHE CHIA SẺ CỦA ĐẠI DIỆN WINNIE BEAUTY ACADEMY VÀ DERMAFIRM VIỆT NAM

Ông Phạm Trường Linh và Bà Nguyễn Hải Yến thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

LIMI6646

Chia sẻ về buổi ký kết, ông Phạm Trường Linh cho rằng: “Với kinh nghiệm trên 8 năm trong việc phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp, Dermafirm hiểu rằng việc lựa chọn đối tác tin cậy và vững mạnh là yếu tố then chốt để phát triển thương hiệu. Bản thân tôi thấy rất vinh dự khi Dermafirm được hợp tác cùng Winnie – Học viện dạy làm đẹp quốc tế chuyên nghiệp bậc nhất tại khu vực miền Bắc và luôn đi đầu về các xu hướng thẩm mỹ, làm đẹp”.

Ông Phạm Trường Linh chia sẻ thêm: “Sự kết hợp các sản phẩm của Dermafirm trong quy trình đào tạo làm đẹp tại Winnie, hứa hẹn sẽ đem đến những dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả, từ đó tạo nên hiệu quả kinh doanh cho cả 2 bên. Qua lần hợp tác chiến lược này, tôi mong rằng đây sẽ là một bước tiến quan trọng để thiết lập lại tiêu chuẩn dịch vụ trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam”.

LIMI6956

Với những kì vọng sẽ tạo ra môi trường học tập chất lượng cùng dòng sản phẩm an toàn, trị liệu hiệu quả, Bà Nguyễn Hải Yến kỳ vọng: “Với sứ mệnh đào tạo ra các chủ Spa trong tương lai, Winnie đã tin tưởng và lựa chọn Dermafirm là đối tác lâu dài, hy vọng lần kí kết hợp tác này sẽ mang lại những giá trị tốt nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất cho học viên và khách hàng Winnie”

Sự hợp tác giữa Dermafirm Việt Nam và Winnie Beauty Academy sẽ là bước tiến quan trọng nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh với các đơn vị khác trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.

LIMI6946

TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *