CÙNG WINNIE BEAUTY ACADEMY TRI ÂN THẦY CÔ

20-11 là cơ hội để tập thể học viên gửi lời cảm ơn đến những người thầy, người cô sau hành trình học tập miệt mài trau dồi con chữ.

Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để tri ân thầy cô, chính là ngày lễ thể hiện lòng biết ơn với “người thầy” trao ta tri thức. Biết ơn là phẩm chất cần được phát huy và đề cao bên trong mỗi người như ông cha ta đã dạy “Ăn quả nhớ kẻ trông cây” hay như Tư Mã Quang đã từng bộc bạch “Kẻ nào mang ơn người mà không nỡ phụ thì làm con ắt có hiếu, làm tôi ắt được trung”.

Mỗi mùa Nhà giáo qua đi, tập thể Winnie đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc và đáng nhớ bởi tình cảm học viên trao cho Nhà trường và bởi mỡi chặng đường cô trò đồng hành cùng nhau đều là những hành trình đáng trân trọng.

Cảm ơn tập thể học viên đã đồng hành cùng Nhà trường trong chặng đường vừa qua, tin tưởng lựa chọn học tập tại Winnie và sẽ tiếp tục gắn bó trong chặng đường sắp tới.

Cảm ơn các em đã cố gắng hết mình để thể hiện bản thân, để ngày càng khẳng định chất lượng giảng dạy tại Winnie thêm vững mạnh.

Ngày Nhà giáo Việt Nam, Winnie Beauty Academy xin được gửi lời chúc tới tập thể các nhà giáo đang tận tụy cống hiến vì nghề trồng người, chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, có một mùa Hiến chương ý nghĩa bên trò, và tiếp tục hết mình vì sự nghiệp giảng dạy.

Cảm ơn thầy cô vì hành trình cho đi con chữ!

THAM KHẢO CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI 5 KHÓA HỌC LÀM ĐẸP TẠI ĐÂY.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *