ĐÓN THÁNG CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

CÁC LỢI ÍCH KHI BẠN THAM GIA CÁC KHÓA HỌC LÀM ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP TẠI WINNIE BEAUTY ACADEMY

Học và thi chứng chỉ sơ cấp nghề, chứng chỉ sơ cấp nghề hiện tại là chứng chỉ duy nhất đủ điều kiện để hành nghề và đăng ký giấy phép kinh doanh  hợp pháp tại Việt Nam 
Lộ trình học rõ ràng từ cơ bản đến chuyên sâu: Làm quen, phân biệt dụng cụ, sản phẩm => Nắm vững lý thuyết từng kỹ thuật trong từng chuyên đề => Thực hành trên các chất liệu giấy/ bì/ đầu canh/ người thật (tùy từng ngành) => Cập nhật kiến thức tại các buổi hội thảo miễn phí dành cho học viên của Winnie
Được tham gia trải nghiệm thực tế  các sự kiện làm đẹp tại các trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội
– Được đào tạo bởi giáo viên là các Bác Sĩ Da Liễu và Chuyên Gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp
CƠ HỘI LÀM VIỆC tại các cơ sở làm đẹp uy tín tại Hà Nội
Winnie hỗ trợ giới thiệu việc làm (thông tin tuyển dụng chuyên viên đều được cập nhật hàng ngày, hàng tuần tới học viên giúp bạn dễ dàng nắm bắt thông tin từ các cơ sở Spa đang có nhu cầu tuyển dụng)

345070885_620433416695397_4568911224861851333_n

 

 

 Winnie beauty Academy luôn giữ vững phong độ trong hơn 10 năm đào tạo

Một trong những cột mốc quan trọng đã khẳng định được chất lượng trong đào tạo và uy tín của Winnie Beauty Academy trong mắt các bạn học viên và đối tác, đó là Học viện làm đẹp quốc tế Winnie Beauty Academy đã vô cùng vinh dự khi trở thành một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đào tạo nghề trình độ sơ cấp được Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Do đó, Học viên của Winnie sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề giúp các bạn hoàn toàn tự tin hành nghề làm đẹp và mở cơ sở kinh doanh làm đẹp một cách hợp pháp tại Việt Nam.

cục Giáo dục nghề nghiệp, Phó Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác xã hội Việt Nam
Viện trưởng Viện đào tạo và phát triển nhân lực đã đến thăm quan Học viện làm đẹp quốc tế Winnie Beauty Academy, qua đó Ông đã mang đến những lời khuyên vô cùng quý giá cho các bạn học viên về định hướng tương lai cũng như những định hướng phát triển cho Học viện Winnie Beauty Academy trong thời gian tới.

Thêm đó, Winnie Beauty Academy còn vô cùng may mắn khi được bà Nguyễn Thi Hằng – Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; Chủ tịch Hiệp hội Dạy nghề và Công tác xã hội Việt Nam đến thăm quan. Tại đây, Nguyên Bộ trưởng đã trực tiếp đi tới từng lớp học trò chuyện, thăm hỏi và động viên các giáo viên và học viên. Nguyên Bộ trưởng nhấn mạnh, đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo nghề đang là một trong những chính sách ưu tiên phát triển của Chính phủ hiện nay để khắc phục tình trạng không đáp ứng đúng yêu cầu của thị trường. Một trong các chính sách đó là tăng cường sự tham gia của doanh nghiệp, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp – cơ sở đào tạo – người lao động. Các ý kiến đóng góp cũng như sự quan tâm của Nguyên Bộ trưởng là nguồn động viên tinh thần lớn lao và đồng thời cũng là kim chỉ nam hành động cho Winnie Beauty Academy.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

 1. Tầm nhìn: “Trở thành một học viện đáng đi học nhất”
 2. Sứ mệnh: “Tạo ra một nguồn kinh tế ổn định dành cho khách hàng thông qua việc truyền lửa yêu nghề từ người thầy giáo, cô giáo”

 

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN WINNIE BEAUTY ACADEMY

 1. Là một học viện đào tạo làm đẹp được Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Do đó học viên của Winnie sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề giúp bạn hoàn toàn tự tin hành nghề và mở cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp một cách hợp pháp tại Việt Nam.
 2. Giáo trình quốc tế, giáo viên có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.
 3. Trên 90% giờ học là thực hành, luyện tập trên mẫu thật.
 4. 100% đồ dùng được hỗ trợ trong quá trình học.
 5. Học viên được học cho tới khi thành thạo nghề.
 6. Cam kết không phát sinh thêm học phí trong quá trình học.
 7. Các hội thảo chuyên môn, update công nghệ mới được tổ chức thường xuyên cho học viên của Winnie.
 8. Học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
 9. Có ký túc xá cho các bạn học viên ở xa
 10. Học viên được tư vấn về mở cơ sở kinh doanh miễn phí.

dang ky ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *