CONCEPT MAKE UP STUDIO TẠI WINNIE BEAUTY ACADEMY

TẠI SAO CHỤP HÌNH STUDIO LẠI CẦN LAYOUT MAKE UP RIÊNG?

Không chỉ riêng Make up chụp hình Studio, mà bất kì Concept nào, chụp ở đâu cũng cần Layout riêng biệt. Bởi một lớp make up đẹp dù trên ảnh hay quan sát bằng mắt thường đều ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố để đánh giá: ánh sáng, nhiệt độ, background,… hiệu ứng make up sẽ được phát huy tốt nhất nếu được đặt trong đúng không gian. Không chỉ việc lựa chọn màu sắc mà còn là việc sử dụng chất liệu make up phù hợp với da và có hiệu ứng như mong muốn thể hiện đúng tinh thần của concept cũng là một bài toán cần Make up Artist dành thời gian để nghiên cứu sâu.

IMG_6069
Bí mật kỹ thuật xử lý nền – Nằm trong concept cá nhân của Học viên
IMG_6005
Đón giáng sinh rủng rỉnh hình mới nhé!
IMG_6031
Vẫn là team Winnie take care từng chút một cho những sản phẩm của học viên

LỰA CHỌN LAYOUT MAKE UP PHÙ HỢP

Ý tưởng hay thường xuất hiện nhanh chóng trong đầu và chắc chắn bạn không muốn nó “bay” ra khỏi đầu bạn sau vài giây xuất hiện đúng không? Trước tiên, để chuẩn bị cho một Concept make up, bạn phải lưu lại tất cả xuống giấy, càng chi tiết càng tốt. Và để lựa chon ra một Layout make up phù hợp nhất thì nhất định phải vẽ lại nó xuống Facechart, từ đó bạn sẽ nhận ra những chi tiết cần sửa và thay đổi dù là nhỏ nhất. Chẳng có sự chuẩn bị hời hợt nào lại mang lại một kết quả thành công được.

  1. Xác định đúng tinh thần của concept (thông điệp truyền tải, phong cách, màu sắc chủ đạo, điểm nhấn…)
  2. Lựa chọn layout make up (phong cách make up, kỹ thuật xử lí, …)
  3. Lựa chọn phụ kiện, sản phẩm makeup phù hợp
  4. Set up background, lựa chọn trang phục, phụ kiện, Hairstyle…
2
Concept trả bài học viên make up Sao hạng A – quý IV/ 2019
IMG_0420
Không chỉ làm hình ảnh, Winnie còn giúp các bạn thử sức với những lĩnh vực mới: Xuất hiện trên kênh Youtube của Học viện

Tất nhiên những layout make up đều được thực hiện đúng kĩ thuật và theo đầy đủ các bước, tránh việc làm dụng photoshop điều này chỉ thể hiện tài năng của Editor mà thôi. Hãy biết cách chăm chút cho sản phẩm cá nhân vì nó thể hiện chính con người bạn, thành quả tốt là do bạn nỗ lực đầu tư thời gian, sức lực một cách nghiêm túc vào nó, là cơ hội giúp bạn khẳng định năng lực bản thân trước những phán xét ngoài kia.

IMG_8917
The Witch – Phù thủy màu sắc

Cùng tham khảo một số Layout Make up chụp Studio được học viên team Make up chuyên nghiệp lên ý tưởng thực hiện.

Toàn bộ các concept đều được thực hiên ngay tại Studio lớp học, mọi công tác từ khâu set up background, đèn, chụp hình đều được Winnie hỗ trợ 100% ngay tại lớp học.

IMG_7200
Để có một sản phẩm tốt nhất định bạn phải có tư duy tốt về nó
IMG_7397
Cựu học viên team Make up chuyên nghiệp Winnie
4
Flower Heart – Chưa bao giờ khó khăn khi giải quyết các bài toán về màu sắc
Concept chụp Lookbook
Concept chụp Lookbook
Bài học viên Huyền Trang - quý III/ 2019
Bài học viên Huyền Trang – quý III/ 2019

Ngập tràn ưu đãi trong mùa hè này đang chờ đón bạn về với team Make up chuyên nghiệp Winnie! Còn chần chừ gì nhanh tay để lại thông tin để được chúng mình tư vấn chi tiết hơn về khóa học nhé! Về với chúng mình và cùng nhau xây dựng những tác phẩm cho riêng bạn.

Tham khảo thêm về khóa học TẠI ĐÂY!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *