CƠ HỘI TRỞ THÀNH TRỢ GIẢNG MAKE UP TẠI WINNIE BEAUTY ACADEMY

TRẢI NGHIỆP MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHUYÊN NGHIỆP TẠI WINNIE

Bạn đang có dự định tham gia “Nhà của Winnie” chứ? Mùa hè này là thời điểm thích hợp để cùng team Make up chuyên nghiệp bung sức sáng tạo cùng với đó là siêu ưu đãi đang chờ đón bạn đến với Winnie Beauty Academy.

Với hơn 80% giờ học thực hành, bạn sẽ được luyện tập trên Facechart, và mẫu thật xuyên suốt các chuyên đề chuyên sâu về Make up chuyên nghiệp (Trang điểm cô dâu, trang điểm dạ hội, sự kiện,…)

Khi học tập tại Winnie Beauty, bạn không chỉ được rèn luyện về kỹ năng mà còn được rèn rũa tư duy trong make up: Sử dụng sản phẩm phù hợp để đạt hiệu ứng tốt nhất trên da, sử dụng dụng cụ phù hợp, tư duy màu sắc trong việc tạo khối, nền, màu mắt… không đơn giản chỉ là lựa chọn màu sắc phù hợp. Việc kết hợp các tone màu nóng, lạnh, các tone màu đối lập hay tương trợ nhau trên nền da của mẫu cũng sẽ là bài toán khó nếu bạn không hề tư duy về nó.

Lộ trình học tại Winnie sẽ đi từ cơ bản đến chuyên sâu về các kỹ thuật trang điểm, xử lí các khuyết điểm trên da, … Bên cạnh đó, bạn được học hoàn toàn miễn phí chuyên đề tóc cơ bản hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn Hairstyle phù hợp khi make up cô dâu, kỷ yếu,… có kĩ năng cơ bản xử lí các case tóc đơn giản.

IMG_9770

 

IMG_9795

CƠ HỘI TRỞ THÀNH TRỢ GIẢNG TẠI WINNIE

Để quyết tâm theo đuổi Make up và từ bỏ công việc ổn định hiện tại, hay bỏ qua sự lựa chọn học đại học chắc chắn sẽ có những câu chuyện ẩn sâu đằng sau nó. Có thể đơn giản là sở thích, là đam mê, hoặc đó là cơ hội để chứng minh sức mạnh, sự tự tin trong bạn, rằng: Tôi làm được.

Winnie luôn lắng nghe và thấu hiểu điều đó mỗi khi đón một học viên mới. Vì vậy, chúng tôi luôn tạo cơ hội để các bạn khám phá và thể hiện khả năng của mình. Lần này Winnie quyết định tổ chức cuộc thi Tìm kiếm trợ giảng tài năng, vừa là cơ hội để các bạn thử sức mình, vừa là cơ hội để Winnie giữ chân những ngôi sao sáng đồng hành cùng những ai yêu Make up.

IMG_9819

Cuộc thi diễn ra với hai vòng:

Vòng 1: Thể hiện kĩ năng Make up

Vòng 2: Thuyết trình

Các bạn đều đã thể hiện rất tốt năng lực của mình, Winnie thực sự rất vui vì sau những ngày vất vả rèn luyện cũng đã gặt được trái thơm cho mình.

Hãy cùng xem kết quả của buổi thi hôm nay nhé!

IMG_9888

IMG_9965

IMG_9938

Ngập tràn ưu đãi đang đón chờ các bạn khi tham gia khóa học Make up chuyên nghiệp tại Winnie Beauty Academy trong mùa hè này! Nhanh tay để lại thông tin để chúng mình có thể liên hệ và tư vấn cụ thể cho các bạn nhé!

Chúc các bạn theo đuổi đam mê thành công!

Tham khảo chi tiết khóa học Make up TẠI ĐÂY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *