“Bà Chúa Tuyết” phiên bản Học viên lớp Makeup chuyên nghiệp Winnie Beauty Academy

Lấy cảm hứng từ câu truyện: “Tấm gương và những mảnh gương vỡ” của Hans Christian Andersen, các bạn học viên lớp Makeup chuyên nghiệp của Winnie Beauty Academy đã sáng tạo ra tác phẩm nghệ thuật hút mọi ánh nhìn chào đón Giáng Sinh an lành. .

 

Bà chúa tuyết độc quyền bởi các Phù thủy Makeup tại Winnie Academy
Bà chúa tuyết độc quyền bởi các Phù thủy Makeup tại Winnie Academy

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Chính vì vậy đây cũng là điểm nhấn ấn tượng trong phong cách Makeup lần này của các bạn học viên. Màu mắt đen được ưu tiên lựa chọn, tán đều xung quanh bầu mắt. Để thêm phần “ma mị”, các bạn sáng tạo những chiếc gai nhọn từ chính phấn mắt màu đen đính kèm hạt pha lê. Đôi mắt lại lấy ý tưởng từ hình ảnh con quỷ kỳ dị và những mảnh gỡ của tấm gương trong câu chuyện nổi tiếng.

 

Tone màu đen huyền bí của đôi mắt thêm phần ma mị cho concept
Tone màu đen huyền bí của đôi mắt thêm phần ma mị cho concept

Mỗi tháng Winnie Academy đều đặn tổ chức kiểm tra đánh giá chất lượng của mỗi học viên. Và đây chính là một trong số các tác phẩm xuất sắc mà chúng tôi nhận được từ lớp Makeup

Ngoài mục đích  đánh giá kỹ thuật mỗi bạn học viên thì Winnie mong muốn  khơi dậy khả năng sáng tạo, phong cách cá tính riêng mỗi bạn học viên dựa trên  nội dung có sẵn như câu truyện cổ tích hay bộ phim nào đó

Một bà chúa Tuyết đầy kiêu sa nhưng vẫn vô cùng ấn tượng
Một bà chúa Tuyết đầy kiêu sa nhưng vẫn vô cùng ấn tượng

Vậy còn bạn, chỉ trong 1 tháng liệu bạn có làm được như những gì các bạn học viên của chúng tôi đã làm? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy rủ ngay cô bạn cạ cứng đến với ngôi trường đào tạo Phù thủy – Winnie beauty Acdemy nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn về khóa học nhân dịp năm mới sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *