Winnie Beauty Academy và Hoaly’s kết hợp tổ chức Hội thảo nối mi Quốc tế

Vào ngày 28/11 tới đây, Học viện làm đẹp Quốc tế Winnie beauty Academy kết hợp với Trung tâm đào tạo Nối mi chuyên nghiệp Hoaly’s tổ chức ” Hội thảo nối mi Quốc tế” tại Trung tâm tổ chức sự kiện New Day Place Khâm Thiên, Hà Nội

Hội thảo  sẽ diễn ra với quy mô lớn, quy tụ những chuyên gia hàng đầu trong ngành Mi của hai đơn vị như: Chuyên gia Winnie Nguyễn – Giám đốc Học viện làm đẹp Quốc tế Winnie beauty Academy và chuyên gia  Yuhsin  đến từ Đài Loan đại diện cho Trung tâm đào tạo Nối mi chuyên nghiệp Hoaly’s .

Hội thảo nối mi Quốc tế tổ chức bởi Winnie Academy và Hoaly's Academy
Hội thảo nối mi Quốc tế tổ chức bởi Winnie Academy và Hoaly’s Academy

Buổi hội thảo lần này đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội mang tầm đẳng cấp Quốc tế, đồng thời các bạn tham gia cũng sẽ được chiêm ngưỡng kỹ thuật nối mi điêu luyện được trình diễn bởi các chuyên gia như; Nối 300 sợi mi trong vòng 15 phút, đồng trình diễn kỹ thuật nối mi hoa hồng đen – độc quyền bởi Hoaly’s cùng rất nhiều kỹ năng độc đáo khác mang đến cho bạn đôi mắt long lanh với hàng mi dày, dài, cong vút tự nhiên…như bất kỳ các diễn viên, người mẫu nổi tiếng nào. Thêm vào đó các bạn sẽ có cơ hội được lắng nghe các chuyên gia của chúng tôi giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan tới lĩnh vực này. Và   ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nội dung cụ thể của buổi Hội thảo đặc biệt sắp tới:

Học nối mi chuyên nghiệp tại Hoaly's
Cuộc thi nối mi do Hoaly’s tổ chức

8:30 – 9:00​Check in Fanpage nhận quà
9:00​Winnie giới thiệu lý do buổi hội thảo, giới thiệu đại diện Hoalys, thành phần khách mời…
9:10​​Hoalys giới thiệu ngành mi và thị trường nối mi quốc tế. Cơ hội nghề nghiệp cho các bạn học viên. Các khóa học nối mi.
10:00​​Giảng viên Hoalys biểu biễn nối mi hoa hồng đen 300 sợi/15 phút
10:20​​Giao lưu với khách mời, giải đáp các câu hỏi từ khách mời

Quy tụ những chuyên gia nối mi Quốc tế
Cuộc thi “Cây nhíp vàng” Quy tụ những giám khảo là các chuyên gia nối mi Quốc tế

11:00 ​Bốc thăm may mắn
• 01 giải đặc biệt
• 01 giải nhì
• 01 giải ba
• 3 giải khuyến khích
và khuyến mại khủng khi đăng ký khóa học
11:30​​Trao giấy chứng nhận do WINNIE và HOALYS cấp khi tham gia sự kiện và chụp hình lưu niệm với các chuyên gia Nối mi quốc tế

Phong cách chuyên nghiệp của các học viên chuyên nghiệp tại Hoaly
Phong cách nối mi  chuyên nghiệp của các học viên  tại Hoaly’s

Đây hứa hẹn sẽ là một dịp đặc biệt dành cho tất cả các bạn trẻ yêu nghề Nối mi nói chung, các bạn học viên tại Winnie Academy nói riêng có cơ hội được giao lưu, học hỏi các kiến thức về nghề  một cách chuyên nghiệp nhất, mang lại những trải nghiệm thú vị với các phần quà hấp dẫn từ hai đơn vị tổ chức hội thảo.

Winnie Academy hy vọng được gặp lại  các bạn trong buổi hội thảo sắp tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *